Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay

 

Sau cuộc tình chóng vánh, Trịnh Thăng Bình khẳng định 1 điều khi được hỏi về quan hệ hiện tại với Liz Kim Cương.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã có thời gian liên tục xuất hiện trong các buổi tiệc của hội bạn, đi du lịch cùng gia đình trước khi "đứt gánh" gây tiếc nuối. Tháng 11/2019, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xác nhận đã trở lại làm bạn bè. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định chưa bao giờ dùng chuyện yêu đương "mập mờ" làm chiêu trò gây chú ý.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương gây tiếc nuối khi trở lại làm những người tri kỷ của nhau

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 2.

Có thời gian, cặp đôi liên tục xuất hiện trong những buổi tiệc thân mật của hội bạn

Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ: "Một mối quan hệ tình cảm trai gái đã cơm không lành canh không ngọt thì tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tâm lý khi làm việc chung với nhau. Có một khoảng thời gian khá dài tôi và Liz không chia sẻ về công việc cũng như trực tiếp làm việc với nhau, mọi thứ có công ty, ekip, quản lý riêng để thông qua, cùng lắm thì mới họp chung. Việc gặp gỡ nhau có lẽ không được thoải mái như bình thường dù trong lúc còn tình cảm, cả 2 cũng chẳng quá đau khổ, giằng xé gì nhiều.

1 vài tháng sau, mọi thứ dần bình thường, cả hai lại đi ăn rồi chia sẻ về cuộc sống bình thường, không có vấn đề gì cả. Khác biệt duy nhất: lúc còn thích nhau thì mọi quyết định đều cảm tính hơn. Tôi nghĩ mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc cũng như sự nghiệp của 2 người, vì nó giúp chúng tôi lý trí hơn trong các quyết định. Tôi cảm thấy đó là quyết định đúng đắn vì ở góc độ nào đó, các sản phẩm của cả hai ra mắt sau thời điểm này đều nhận được sự đón nhận nhiều hơn".

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 4.

Cặp đôi vẫn là đồng nghiệp của nhau sau chuyện tình chóng vánh

Về phía Liz Kim Cương, cô cho biết vẫn tôn trọng và xem Trịnh Thăng Bình như người anh em, đồng nghiệp thân thiết. Mãi đến sau này nữ ca sĩ mới tiết lộ nguyên nhân tan vỡ: "Tôi và Trịnh Thăng Bình quá khác biệt, chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, cãi tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Từ cách làm việc hay nói chuyện đều không giống nhau nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm việc với nhau".

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 5.

Một trong những lý do khiến cả hai chia tay là do tính cách khác biệt

Một điều đặc biệt mà hiếm cặp đôi nào có được là sau khi chia tay thì Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vẫn thoải mái diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau. Chính vì thế, cả hai liên tục vướng nghi vấn "gương vỡ lại lành".

Vào tháng 7/2022 khi được chúng tôi hỏi mối quan hệ với Liz Kim Cương được định nghĩa cụ thể ra sao, Trịnh Thăng Bình tóm gọn trong 4 chữ: "Người thân trong nhà!". Cách đây 4 ngày, nam ca sĩ còn hào hứng đăng ảnh lên trang cá nhân để chức mừng sinh nhật Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 6.

Sau chia tay, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình bị soi diện đồ đôi

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 7.

Thậm chí cả hai còn đi du lịch cùng nhau

Cho đến tối ngày 19/11, Liz Kim Cương gây hoang mang khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Suốt thời gian vừa qua, em đã suy nghĩ rất nhiều. Hoá ra cuộc tình này vốn đã sai ngay thời điểm bắt đầu. Điều khiến em hụt hẫng nhất, chẳng phải bản tính lăng nhăng, cũng chẳng phải những cuộc họp ngoài giờ hay những chuyện công tác. Mà bởi vì anh quá thông minh, còn em mãi mãi là người biết sau cùng. Chuyện tình giờ này phải tính sau đây. Từ khi bắt đầu đã lừa dối nhau".

Do Liz Kim Cương không nhắc đến ai cụ thể nên người hâm mộ càng thêm tò mò, một số người cho rằng có lẽ nữ ca sĩ úp mở về dự án mới.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 8.

Liz Kim Cương bất ngờ có chia sẻ về cuộc tình sai từ lúc bắt đầu

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương và mối quan hệ tóm gọn trong 4 chữ sau chia tay - Ảnh 9.

Động thái mới của Liz Kim Cương khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét