2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại "seen không rep"

 

Động thái của Sơn Tùng khi MONO debut và Kay Trần ra mắt MV hậu rời công ty M-TP Entertainment hoàn toàn khác biệt.

Mới đây, Kay Trần đã chính thức tổ chức buổi showcase ra mắt MV mới, mang tên U Mê Em. Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường tiếp theo của anh chàng sau khi rời khỏi M-TP Entertainment. Đáng chú ý, tại đây ngoài những chia sẻ về ca khúc mới, Kay Trần còn cởi mở trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ tịch cũ - Sơn Tùng M-TP.

Nhắc đến Sơn Tùng, Kay Trần đã gọi là "bạn ấy" chứ không nhắc tên. Ngoài ra anh chàng còn chia sẻ thêm: "Trong buổi showcase này thì thực ra tôi cũng có mời bạn ấy nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời". Dẫu chưa được chủ tịch M-TP Entertainment hồi đáp nhưng Kay Trần vẫn vững 1 niềm tin rằng: "Nhưng tôi nghĩ là nơi phương xa ấy, bạn ấy cũng sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi".

00:01:16

Kay Trần có mời Sơn Tùng đến showcase nhưng chủ tịch cũ seen không rep

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại seen không rep - Ảnh 2.

Kay Trần mời Sơn Tùng đến showcase ra mắt MV nhưng chủ tịch cũ "seen không trả lời"

Có thể nói, việc rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP và gia nhập Warner Music Việt Nam, Kay Trần như đang…debut lại lần thứ 3. Nhắc đến đây, nhiều người lại "ngược về quá khứ" khi MONO mới chính thức ra mắt, không khó để nhận ra động thái mà Sơn Tùng dành cho Kay Trần và em trai Việt Hoàng có 1 khác biệt lớn.

Trong buổi họp báo ra mắt nghệ sĩ MONO, mặc dù vắng mặt nhưng Sơn Tùng vẫn không quên người em trai ruột của mình, chủ tịch M-TP Entertainment đã gửi đến buổi họp báo một đoạn clip chúc mừng được ghi hình khá có tâm với thời lượng nói chuyện lên đến gần 6 phút.

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại seen không rep - Ảnh 3.

Sơn Tùng gửi lời chúc mừng em trai MONO trong ngày debut qua 1 đoạn clip

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người vì những chia sẻ "tâm can" mà người anh dành cho em trai ruột trong ngày trọng đại. Trong đoạn clip, Sơn Tùng đã gửi đến em trai của mình rất nhiều sự kì vọng, những lời chúc tốt đẹp đồng thời xin lỗi vì sự vắng mặt với lí do lịch trình không cho phép. Sơn Tùng đánh giá cao tài năng về âm nhạc của MONO ngay từ nhỏ và rất hạnh phúc khi em trai "nối nghiệp" mình.

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại seen không rep - Ảnh 4.

Ngay trong buổi tối MV debut được lên sóng, Sơn Tùng không quên chia sẻ sản phẩm của em trai cùng lời chúc mừng trên trang cá nhân

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại seen không rep - Ảnh 5.

Sau 24h ra mắt MV, Sơn Tùng cũng nhanh chóng "khoe" thành tích của cậu em MONO đến với người hâm mộ

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại seen không rep - Ảnh 6.

Hay khi MV Quên Anh Đi giành top 1 trending YouTube không lâu, Sơn Tùng đã lập tức đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa này

Sau đó, không chỉ luôn dõi theo và sát cánh những bước đi đầu tiên của MONO trên hành trình âm nhạc, Sơn Tùng M-TP còn mở đoạn nhạc trong ca khúc Waiting For You và phiêu theo những giai điệu do chính em trai MONO sáng tác trên story Instagram. Dù đoạn clip chỉ kéo dài khoảng 15 giây nhưng các fan đã vô cùng thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP công khai ủng hộ cậu em trai hết mình.

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại seen không rep - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP gây thích thú khi phiêu theo sáng tác của em trai MONO

Có thể thấy, trong suốt nhiều năm sự nghiệp, MONO chính là chàng nghệ sĩ duy nhất được Sơn Tùng ưu ái và cập nhật thành tích từng giây từng phút. Những điều này khiến nhiều người xót xa và đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của Kay Trần và Sơn Tùng. Có lẽ, dù thân thiết đến thế nào thì cũng không thể bằng tình anh em "máu mủ ruột rà"!


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét