Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên 04/12/2022

 

Dưới hình ảnh của ông Nawat Itsaragrisil, khán giả Việt nổ ra những luồng tranh cãi.

Hôm nay (4/12) là ngày kỷ niệm tròn 1 năm đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên.

Trong ngày đặc biệt của mỹ nhân Việt, Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Đăng bức ảnh cũ chụp chung với Thùy Tiên, ông Nawat viết kèm: "Xin chào. How are you?". (Tạm dịch: Bạn khỏe không?).

Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên-1

Động thái Chủ tịch Miss Grand International trong ngày kỷ niệm của Thùy Tiên.

Theo quan sát, sau nhiều giờ ông Nawat đăng bài, Thùy Tiên "thả tim", không để lại bình luận nào phản hồi lời hỏi thăm.

Đáng chú ý, không ít cư dân mạng Việt bình luận công kích, mỉa mai ông Nawat, cho biết chưa quên những gì ông đã làm, khẳng định sẽ không bao giờ ủng hộ ông và cuộc thi Miss Grand International.

Trước những bình luận tiêu cực, khó nghe, một số khác phải đứng ra hòa giải: "Người ta đối xử rất tốt với Tiên trong năm vừa qua. Và họ sẽ còn gắn kết lâu dài, đừng làm Tiên khó xử"; "Chuyện nào ra chuyện đó, đừng làm Tiên khó xử mọi người ơi. Hôm nay là ngày kỷ niệm của cô ấy";

"Ai thương Tiên làm ơn đừng bình luận tiêu cực. Chỉ là một bài hỏi thăm về Tiên mà tràn vô chửi người ta. Không bênh nhưng thấy quá đáng"; "Thương Tiên thì bình luận văn minh, dù sao ông Nawat cũng đã cho Tiên cơ hội thành Miss Grand International 2021 và Tiên thành công đến ngày hôm nay"...

Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên-2

Cách đây không lâu, ông Nawat Itsaragrisil từng là tâm điểm bàn tán của mạng xã hội Việt.

Nguyên nhân xuất phát từ những phát ngôn gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand International về hoa hậu Thiên Ân, cộng với một số vấn đề liên quan tính công bằng của mùa giải 2022.

Riêng về Thiên Ân, ông Nawat cho rằng thành tích top 20 đã "quá tốt". Chủ tịch Miss Grand International nhấn mạnh hình thể Thiên Ân chưa đáp ứng được tiêu chí, là thí sinh duy nhất có "thân trên dài hơn thân dưới, hông to". Cô cũng rất chậm chạp trong suốt cuộc thi...

Theo Chủ tịch, để Thiên Ân vào top 10 thì chính ông mới là người không công bằng. Giám khảo không dành bất kỳ vị trí nào cho Thiên Ân, bản thân ông đã cố đưa cô vào top 20.

Những tranh cãi liên quan ông Nawat và mùa giải 2022 đã dẫn tới tình trạng fans Việt "unfollow" đồng loạt trang chủ cuộc thi. Trang Instagram của Miss Grand International hơn 6 triệu người theo dõi hiện chỉ còn 4 triệu.

Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên-3Sao Thế giới


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét