Lý Hải tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng dàn diễn viên Lật Mặt 6

 

Trước Giáng sinh đang cận kề, đạo diễn Lý Hải cùng đoàn phim Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh đã tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng các diễn viên trong ekip.

Đối với các thành viên trong đoàn diễn viên, bộ hình này như một kỷ niệm đẹp được lưu lại để ghi nhớ những ngày tháng đồng hành gian khổ khi thực hiện phim.

Với những ai đã theo dõi series phim Lật Mặt do Lý Hải làm đạo diễn sẽ vô cùng mong chờ phần 6 của bộ phim mang tên Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh. Bởi ở phần phim này, vị đạo diễn sinh năm 1968 một lần nữa đưa hình ảnh quê hương miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng như trong Lật Mặt: 48h (2021).

Lý Hải tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng dàn diễn viên Lật Mặt 6 - Ảnh 1.

Trong Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh sắp tới, Lý Hải còn khôi phục một làng nghề dệt chiếu có tiếng ở miền Tây. Từng chi tiết của bối cảnh được thể hiện rất công phu và chi li chứng tỏ tâm huyết của đạo diễn dù chi phí thực hiện tốn kém.

Bên cạnh đó, phim của Lý Hải luôn mang nội dung gần gũi nhất với khán giả để bất kỳ ai cũng có thể xem, thưởng thức, cùng khóc và cười với nhân vật. Giọng ca Trọn Đời Bên Em không dùng yếu tố ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội để lôi kéo người xem. Thay vào đó, anh chọn những gương mặt hợp vai và tạo được cảm xúc với khán giả như Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc hay những gương mặt mới lần đầu chạm ngõ điện anh như: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Nguyễn Cao Thùy Linh… Nhờ vậy mà mỗi khi phim của Lý Hải ra rạp thì luôn có lượng fan trung thành ủng hộ anh, cả về mặt tình cảm lẫn chất lượng tác phẩm. Vị đạo diễn luôn cố gắng đãi cát tìm vàng, chắt lọc những yếu tố nghệ thuật và ấn tượng nhất làm giá trị cốt lõi cho bộ phim.

Lý Hải tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng dàn diễn viên Lật Mặt 6 - Ảnh 3.

Có thể nói, đây là tác phẩm điện ảnh gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: "Ở phim Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh lần này bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ekip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất".

Lý Hải tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng dàn diễn viên Lật Mặt 6 - Ảnh 4.
Lý Hải tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng dàn diễn viên Lật Mặt 6 - Ảnh 5.

Lý Hải tung bộ ảnh Giáng Sinh độc đáo cùng dàn diễn viên Lật Mặt 6

Dù phim thuộc thể loại mới kịch tính đòi hỏi rất nhiều công sức khi thực hiện nhưng với tinh thần quyết tâm và tập trung, bộ phim được thực hiện chỉ vỏn vẹn một tháng tại Đồng Tháp. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: "Mọi việc xảy ra quá lẹ, một tháng trôi qua rất là nhanh. Cảm xúc buồn nhè nhẹ vì sắp phải xa bối cảnh con người Đồng Tháp nơi đây".

Với mọi bộ phim đạo diễn Lý Hải luôn cố gắng thể hiện trọn vẹn tinh thần của tác phẩm. Tuy nhiên với lần thực hiện này, anh vô cùng tâm đắc về kịch bản cũng như nội dung. Một trong những lý do đó là sự thể hiện vô cùng ăn khớp giữa các diễn viên. Mọi người tương tác rất tốt, lột tả được khía cạnh của nhân vật cũng như mô tả trọn vẹn cảm xúc trong từng khung hình.

Theo kế hoạch phát hành dự kiến, phim sẽ phát hành vào dịp 28/4/2023.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét