Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ

 

Trúc Diễm đã sang Mỹ định cư được gần 2 năm và có những thay đổi trong cuộc sống.

Trương Tri Trúc Diễm được biết đến là Á hậu 1 của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Ngoài ra, mỹ nhân này còn là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2007 và giành chiến thắng giải Hoa hậu Thời trang. Trúc Diễm từng dừng chân ở vị trí Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011. Giữa thời điểm sự nghiệp đang thăng hoa thì Trúc Diễm kết hôn cùng ông xã doanh nhân vào năm 2015. Sau thời gian dài làm việc tại Việt Nam thì Trúc Diễm chính thức sang Mỹ định cư vào cuối tháng 6/2021.

Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ - Ảnh 2.

Trúc Diễm từng đại diện Việt Nam đến các cuộc thi nhan sắc trước khi sang Mỹ định cư

Từ sau khi nói lời tạm biệt với làng giải trí Việt, Trúc Diễm tận hưởng cuộc sống thoải mái và bình yên ở Mỹ. Đến cuối năm 2021 thì nàng hậu xác nhận đã ly hôn và từ đó ít chia sẻ về chuyện đời tư trước công chúng.

Trong tâm thư thông báo tan vỡ, Trúc Diễm chia sẻ: "Sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau".

Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ - Ảnh 3.

Trúc Diễm xác nhận đã ly hôn sau hơn nửa năm ở Mỹ

Trong hơn 1 năm qua thì cuộc sống của Trúc Diễm đã có nhiều đổi mới. Người đẹp sinh năm 1987 thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí được tổ chức ở Mỹ với vai trò khách mời. Trúc Diễm từng gây chú ý khi lộ diện trên thảm đỏ LHP Cannes 2022 hồi tháng 5. Ngoài ra, người đẹp vẫn duy trì công việc làm mẫu ảnh, quay quảng cáo, đưa tin phỏng vấn tại các sự kiện... Cô thoải mái tham dự những buổi tụ họp cùng với hội bạn tại Mỹ.

Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ - Ảnh 4.

Trúc Diễm thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí được tổ chức tại Mỹ

Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ - Ảnh 5.

Người đẹp luôn để lại dấu ấn đặc biệt mỗi khi lộ diện

Ở tuổi 35, Trúc Diễm được khen ngợi ngày càng xinh xắn, trẻ trung và mặn mà hơn sau biến cố tan vỡ. Song song với công việc, người đẹp dành thời gian tập luyện thể thao, chạy bộ, ăn uống hợp lý để duy trì nhan sắc. Trước đó Trúc Diễm từng có giai đoạn ở ẩn để chữa bệnh cường giáp nhưng hiện tại đã ổn định hơn.

Về quan điểm sống hiện tại, Trúc Diễm chia sẻ: "Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa. Dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ". Nhìn chung, cô có cuộc sống bình yên, vui vẻ tại Mỹ.

Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ - Ảnh 6.

Nhan sắc thăng hạng của Trúc Diễm ở thời điểm hiện tại

Nhan sắc thăng hạng và cuộc sống bình yên của Trúc Diễm sau 2 năm sang Mỹ - Ảnh 7.

Trúc Diễm thoải mái chia sẻ về cuộc sống bình yên tại Mỹ

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét