Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4?

 

Bộ phim này vượt qua Mẹ Rơm, Hành Trình Công Lý để dẫn đầu về tỷ suất người xem trên sóng truyền hình Việt.

Nghiệp Sinh Tử là bộ phim mới lên sóng trên đài THVL, nối sóng bộ phim đình đám Rồi 30 Năm Sau. Theo thống kê gần nhất từ Kantar Media, phim hiện đang đứng đầu về tỷ suất người xem trên sóng truyền hình Việt, vượt qua loạt chương trình và phim đình đám. Vậy có gì ở bộ phim đang gây sốt này?

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4? - Ảnh 1.

Nghiệp Sinh Tử dẫn đầu về tỷ suất người xem trên sóng truyền hình Việt

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4? - Ảnh 2.

Nếu không theo dõi từ đầu, ắt hẳn nhiều khán giả sẽ ngỡ ngàng khi biết thông tin Nghiệp Sinh Tử đã đi đến phần thứ 4 và mỗi phần phim đều có độ dài trên 60 tập. Không phải vô duyên vô cớ mà đài THVL lại liên tục đầu tư, cho ra phần phim mới như vậy. Với nội dung đầy rẫy drama lại thêm yếu tố viễn tưởng về câu chuyện luật nhân quả, âm dương hai cõi và bối cảnh xưa, phim rất được lòng khán giả, đặc biệt là khán giả miền Nam.

Ở phần 4, Nghiệp Sinh Tử vẫn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, toàn những tên tuổi thực lực, bảo chứng về diễn xuất như Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Huy Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Hiền, Thanh Thức,… Riêng nam diễn viên Công Hậu thì tiếp tục vào vai thầy Nhân có thể đi lại giữa hai cõi âm dương, giúp sức cho Diêm Vương đưa ra những phán quyết nghiêm minh nhất.

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4? - Ảnh 3.
Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4? - Ảnh 4.

Phần 4 lần này được đánh giá là drama ăn đứt 3 phần trước. Cụ thể, truyện phim kể về Như Nguyệt (Thanh Trúc) - vợ ba của ông Trịnh Quý Thìn (Huy Cường) - một bá hộ giàu có nhất vùng. Trước khi cưới, Nguyệt vốn yêu Trọng Sinh (Hòa Hiệp) - em trai của Quý Thìn, thậm chí còn từng theo Sinh về ra mắt ra đình. Tại buổi ra mắt này, Trịnh Quý Thìn đã đem lòng tương tư người yêu của em trai và quyết tâm giành lấy Như Nguyệt về làm vợ ba của mình.

Nguyệt thực sự trở thành dâu con nhà họ Trịnh nhưng là vợ thứ Trịnh lão gia chứ không phải chính thất của Trọng Sinh. Hai người vốn định chấp nhận an yên với thân phận mới, kìm nén nỗi thương nhớ dành cho đối phương nhưng tới ngày Trọng Sinh trở lại sau nhiều năm tha hương, họ nhận ra vết thương vẫn chưa lành sẹo. Đây cũng là lúc những bí mật động trời về sự thịnh vượng của Trịnh gia được phơi bày, đẩy từng người của gia tộc này vào cảnh tang tóc, chia lìa. Tất cả đến từ sự trả thù đầy tinh vi của Như Nguyệt, người phụ nữ từng lương thiện nay đã bị oán hận làm cho lạc lối.

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4? - Ảnh 5.
Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay: Đỉnh cỡ nào mà làm tới tận phần 4? - Ảnh 6.

Nội dung đầy drama, liên quan đến câu chuyện về nhân quả, bối cảnh miền Tây xưa được phục dựng rất ấn tượng lại thêm dàn diễn viên tưng hứng ăn ý đã làm nên sức hút của Nghiệp Sinh Tử 4. Đặc biệt, diễn xuất của nữ chính Thanh Trúc được khán giả kỳ vọng rất nhiều bởi trước đó, cô cũng chính là nữ chính trong bộ phim Rồi 30 Năm Sau.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét