Phương Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái "tan vỡ" giữa đêm, Shark Bình lập tức có động thái lạ

 

Trong cùng một thời điểm, Phương Oanh và Shark Bình có chia sẻ gây hoang mang trên mạng xã hội.

Tháng 8/2022, diễn viên Phương Oanh xác nhận đang hẹn hò với Shark Bình. Thời điểm này, chuyện tình cảm của cặp đôi vướng phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đến những ngày gần đây, Phương Oanh và Shark Bình để lộ loạt "hint" làm rộ nghi vấn "đường ai nấy đi".

Cụ thể, vào giữa đêm 14/12, Phương Oanh đăng ảnh tâm trạng và chia sẻ đầy ẩn ý: "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào". Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó thì nữ diễn viên đã xoá hoặc ẩn dòng trạng thái này trên trang cá nhân.

Phương Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái tan vỡ giữa đêm, Shark Bình lập tức có động thái lạ - Ảnh 2.

Phương Oanh đăng đàn đầy tâm trạng nhưng vội vàng xoá đi, hiện tại nữ diễn viên không có động thái mới

Cùng thời điểm ngày hôm qua (14/12), Shark Bình khoe ảnh đi chơi golf kèm 2 chữ: "Trống rỗng". Bên dưới phần bình luận, khi được bạn bè hỏi về việc thất tình, nam doanh nhân đáp lại: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ" khiến dân mạng càng thêm hoang mang.

Bởi loạt hành động khó hiểu này, dân tình đang đặt nghi vấn rằng Phương Oanh và bạn trai doanh nhân gặp trục trặc. Tuy nhiên người trong cuộc chưa lên tiếng phản hồi.

Phương Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái tan vỡ giữa đêm, Shark Bình lập tức có động thái lạ - Ảnh 3.

Shark Bình chia sẻ "trống rỗng" và tương tác với bạn bè khi được hỏi về việc thất tình

Phương Oanh công khai hẹn hò cách đây 4 tháng, nữ diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra hiểu lầm như hiện tại.

Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình".

Phương Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái tan vỡ giữa đêm, Shark Bình lập tức có động thái lạ - Ảnh 4.

Cả hai công khai hẹn hò cách đây 4 tháng và gặp không ít "sóng gió"

Phương Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái tan vỡ giữa đêm, Shark Bình lập tức có động thái lạ - Ảnh 5.

Phương Oanh từng khẳng định: "Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn"

Phương Oanh là nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt bộ phim như: Quỳnh Búp Bê, Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, Ngược Chiều Nước Mắt,... Nổi bật nhất trong sự nghiệp của Phương Oanh chính là vai diễn trong phim Quỳnh Búp Bê. Còn Shark Bình là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, từng tham gia Shark Tank (Thương Vụ Bạc Tỷ) với vai trò đầu tư. Shark Bình đã có 1 cuộc hôn nhân cùng 3 con trước khi đến với Phương Oanh.

Phương Oanh bất ngờ đăng dòng trạng thái tan vỡ giữa đêm, Shark Bình lập tức có động thái lạ - Ảnh 6.

Hiện tại, cả hai chưa lên tiếng trước nghi vấn "đường ai nấy đi"

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét