TP.HCM cấm xe vào đường Nguyễn Huệ trong 3 ngày

 

Việc cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (quận 1) trong 3 ngày cuối tuần này là nhằm phục vụ việc tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 - “Hò dô” 2022 kết hợp với Ngày hội khinh khí cầu TPHCM lần 2.

Ngày 8/12, đại diện Sở GTVT TPHCM cho biết tuyến đường Nguyễn Huệ (quận 1) sẽ cấm tất cả các phương tiện lưu thông trong 3 ngày cuối tuần này để phục vụ việc tổ chức lễ hội và hoạt động thả khinh khí cầu.

Cụ thể, ngày 8/12, tại khu vực TP Thủ Đức và quận 1 có lễ hội thả khinh khí cầu, người dân khi lưu thông qua khu vực này cần chú ý tuân thủ hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Ngoài ra, để phục vụ Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM lần 2 - “Hò dô” 2022, Sở GTVT TPHCM điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Nguyễn Huệ. Theo đó, tất cả các loại xe bị cấm lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng).

TP.HCM cấm xe vào đường Nguyễn Huệ trong 3 ngày - 1

Đường Nguyễn Huệ (đoạn từ Lê Lợi đến Tôn Đức Thắng) sẽ cấm tất cả các loại xe lưu thông vào 3 buổi tối cuối tuần này để phục vụ lễ hội âm nhạc quốc tế

Thời gian cấm xe lưu thông trong khoảng từ 18 giờ đến 23 giờ các ngày thứ Sáu (9/12), thứ Bảy (10/12) và Chủ nhật (11/12).

Lộ trình thay thế

Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, các phương tiện có thể lưu thông theo các lộ trình sau:

Lộ trình 1: Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng.

Lộ trình 2: Lê Thánh Tôn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn, các phương tiện có thể chọn một trong hai lộ trình lưu thông, gồm:

Lộ trình 1: Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi - Pasteur - Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - Hai Bà Trưng - Lê Thánh Tôn.

Nguồn: https://tienphong.vn/cuoi-tuan-nay-tphcm-cam-xe-vao-duong-nguyen-hue-post1493237.tpo

Cầu kính dài 40m xuất hiện tại Đường Hoa Tết Nguyễn Huệ 2023

Tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão năm nay, 20 linh vật Tết các năm trước sẽ cùng tụ họp về để kỷ niệm công trình tròn 20 tuổi.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét