Trấn Thành cover hit của Thùy Chi nhưng quên lời: Người khen có tiến bộ, người khuyên chỉ nên hát cho vui

 

Màn cover mới đây của Trấn Thành nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang YouTube chính thức của mình, Trấn Thành đã đăng tải clip hát 1 ca khúc với lời nhắn: "Thân tặng Thùy Chi". Được biết, bài hát mà nam MC thể hiện chính là bản hit mới nhất của Thùy Chi - Hơn Em Chỗ Nào vừa ra mắt cách đây không lâu. Đây là cũng được xem là động thái ủng hộ, góp phần quảng bá cho MV của "Tí Nâu" sau lần trở lại ấn tượng tại Ca Sĩ Mặt Nạ và Trấn Thành cũng là 1 cố vấn xuyên suốt chương trình này.

00:03:31

Hơn Em Chỗ Nào - Trấn Thành cover, thân tặng Thuỳ Chi!

Trong đoạn clip, Trấn Thành hát lại ca khúc này vẫn với phong cách nhẹ nhàng, da diết như cách Thùy Chi hát ở bản gốc. Thế nhưng, chất giọng của anh chàng khó lòng có thể so sánh với sự trong trẻo, cao vút và tình cảm mà Thùy Chi đã mang đến trong MV Hơn Em Chỗ Nào.

00:04:55

Hơn Em Chỗ Nào MV - Thùy Chi

Và 1 tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra, trong khi đang diễn rất nhập tâm vào bài hát, một cảm xúc buồn miên man thì đến cuối clip Trấn Thành lại thốt lên: "Quên lời", và không quên gửi đôi lời đến "Tí Nâu" đồng thời kêu gọi mọi người xem MV ủng hộ nữ ca sĩ.

GIF.

Trấn Thành diễn rất nhập tâm vào bài hát nhưng... quên lời

Và 1 điều gần như hiển nhiên, từ trước đến nay việc Trấn Thành hát hò luôn là đề tài gây tranh cãi trong khán giả trên MXH và lần này cũng không ngoại lệ. Dưới đoạn clip xuất hiện khá nhiều bình luận khen, chê về giọng hát của Trấn Thành. Một luồng ý kiến khen ngợi nam MC đã có nhiều tiến bộ và ngưỡng mộ với sự đa tài của anh chàng. Việc công khai thể hiện sự ủng hộ Thùy Chi như thế này của Trấn Thành cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Tuy nhiên, ở phía ngược lại không ít ý kiến cho rằng Trấn Thành giọng hát và cách xử lý bài khá vô cảm khiến cảm xúc trôi tuột. Và nhiều người cũng đưa ra những lời khuyên chân thành cho anh chàng như cần dành thời gian để luyện thanh nhiều hơn hay chỉ nên hát cho vui chứ làm ca sĩ sẽ hơi quá sức.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chê nha Trấn Thành ơi, giọng và cách xử lý hơi không tốt nhưng xem anh hát lại chỉ biết cười vì hài hước.

- Trấn Thành đa tài nhưng ca hát thì không hay cho lắm. Hát vui thì được, chứ ca sĩ thì hơi quá sức.

- Nói thật lòng anh làm MC rất hay nhưng giọng ca anh vô cảm quá nghe tuột cảm xúc quá.

- Trấn Thành tiến bộ ghê luôn. Mình nghĩ chỉ cần thêm một thời gian luyện thanh nhạc nữa để loại đi khả năng hát "giả trân" là tuyệt.

- Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài, làm gì cũng giỏi nhưng mà trừ ca hát ra.

- Trấn Thành kêu gọi ủng hộ Thùy Chi thật quá tuyệt vời, đúng vừa có tâm vừa có tầm.

- Mình thích Trấn Thành vì cái tâm, ủng hộ đàn em thế này thật ấm áp.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét