Loạt nhân tố mới ở phim Tết hài hước nhất 2023: Bất ngờ đến từ màn lấn sân điện ảnh của cặp Táo Quân

 

Tú (Anh Tú) - Khoa (Mạc Văn Khoa)

Nếu trong bộ ảnh đầu tiên, "chúa rừng" Mạc Văn Khoa là kẻ ngáng đường Anh Tú, thì ở bộ áp phích nhân vật, chủ xị đội quạ - đội lừa đảo lại vô cùng gắn bó. Đây có thể là yếu tố chính để khiến cho màn đấu trí trong phim trở nên thú vị hơn.

Loạt nhân tố mới ở phim Tết hài hước nhất 2023: Bất ngờ đến từ màn lấn sân điện ảnh của cặp Táo Quân - Ảnh 1.

Ghệ Mã Lai (Ngọc Phước) - Ông Năm (Trung Lùn)

Nếu “đào lửa” Mã Lai say đắm, từng trải thì ông Năm mang đến năng lượng trẻ trung, tếu táo và sẵn sàng làm trò để hóa giải căng thẳng trong nhóm. Nhận xét về bộ đôi này, đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Cú bắt tay giữa nữ diễn viên trẻ lần đầu đóng điện ảnh và đạo diễn kinh nghiệm nhiều năm tái xuất, tôi nghĩ đó sẽ là sự tương tác mới tôi".

Loạt nhân tố mới ở phim Tết hài hước nhất 2023: Bất ngờ đến từ màn lấn sân điện ảnh của cặp Táo Quân - Ảnh 2.

Bà Khánh (Cát Tường)

Nhân vật vừa được tiết lộ và ghép đôi với "hoàng thượng" Cá là bà Khánh, bà đóng vai trò như thế nào trong mạch truyện của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của diễn viên Cát Tường - người có khả năng biến hóa biểu cảm đa dạng và chuyên trị những vai phản diện, nhiều khán giả cũng mong chờ xem một Cát Tường nổi bật sẽ ra sao nếu trở thành người con gái Trộm của nhóm lừa đảo hoặc nhóm cướp.

Loạt nhân tố mới ở phim Tết hài hước nhất 2023: Bất ngờ đến từ màn lấn sân điện ảnh của cặp Táo Quân - Ảnh 3.

Hội bí ẩn lầy lội

Nhà sản xuất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tiếp tục mang đến những nhân vật mới trong tuyến như: Mệt Mỹ Duyên - người từng xuất hiện cạnh Anh Tú trong đoạn trailer, nghệ sĩ Đại Nghĩa, Kiều Trinh Xíu, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt và đặc biệt là bộ đôi "Táo Quân" Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi .

NSX Mai Bảo Ngọc úp mở: "Các nhân vật đều đóng vai trò quan trọng trong những phi vụ của bộ tứ siêu lừa đảo. Họ là nạn nhân, cộng sự, người đưa tin hay như thế nào, tôi vẫn chưa thể tiết lộ được nhưng chắc chắn rằng màu sắc mang đến cho tất cả những người rất dễ thương, vui nhộn, trò chơi trượt tuyết đúng tinh thần của bộ phim hài hước trò chơi trượt tuyết hay nhất mùa Tết 2023".

Loạt nhân tố mới ở phim Tết hài hước nhất 2023: Bất ngờ đến từ màn lấn sân điện ảnh của cặp Táo Quân - Ảnh 4.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy phát hành từ 22/01/2023 (Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023).

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét