Trường Giang nói 1 câu gây "sốc" khi Nhã Phương tham gia "Sao nhập ngũ"

 

Nữ diễn viên nhấn mạnh, dù Trường Giang có nói thế nhưng vẫn luôn ủng hộ cô tuyệt đối.

Trường Giang nói 1 câu gây "sốc" khi Nhã Phương tham gia "Sao nhập ngũ" - 1

Những nghệ sĩ tham gia "Sao nhập ngũ" 

"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế, có sự tham gia của các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong mùa 2023, có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Võ Hoàng Yến, Thiên Ân, Nhã Phương, Diễm My, Linh Ngọc Đàm, Trang Hý và Thuỳ Anh, Mai Âm Nhạc. 8 nhân tố với những cá tính khác nhau kết hợp cùng format mới, hứa hẹn mang tới nhiều giây phút giải trí cho người xem.

Trong buổi họp báo, các nghệ sĩ có những tiết lộ thú vị về 7 ngày ghi hình cùng ê kíp. Ngoài những phút giây căng thẳng, huấn luyện mệt mỏi... thì các chiến sĩ cũng có nhiều giờ giải lao, thắt chặt tình đoàn kết thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chia sẻ về việc tham gia "Sao nhập ngũ", Nhã Phương tiết lộ thái độ của Trường Giang: "Em bị điên à, sao ở nhà sung sướng không ở lại đi tham gia cho cực chi?". Nhưng, cuối cùng, nữ diễn viên nhấn mạnh, dù Trường Giang có nói thế nhưng vẫn luôn ủng hộ cô tuyệt đối. Anh còn động viên cô rất nhiều và giúp chăm con trong thời gian ghi hình.

Nhiều khán giả cũng tò mò về việc Nhã Phưỡng có khóc nhiều như trên phim không, cô bộc bạch: "Thực ra khi đọc những comment (bình luận) đó Nhã Phương thấy bình thường, vì đó là câu chuyện muôn thuở mà từ xưa đến giờ mọi người hay nhắc về Nhã Phương nên mình thấy bình thường không có vấn đề gì hết. Chỉ là muốn biết Nhã Phương như thế nào thì mọi người hãy xem Sao nhập ngũ, chứ giờ có nói chắc cũng không tin".

Trường Giang nói 1 câu gây "sốc" khi Nhã Phương tham gia "Sao nhập ngũ" - 2

Nhã Phương - Diễm My xinh đẹp trong sự kiện họp báo.

Trường Giang nói 1 câu gây "sốc" khi Nhã Phương tham gia "Sao nhập ngũ" - 3

Chương trình mang lại cơ hội cho các nghệ sĩ bước ra khỏi vùng an toàn, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Về Thiên Ân, cô cũng là nhân tố mới nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình. Nàng hậu đã không có thời gian nghỉ ngơi sau khi thi quốc tế để nhập cuộc nhanh chóng cùng các thành viên khác trong chương trình.

Thiên Ân chia sẻ về khó khăn mà cô trải qua: "Khó khăn lớn nhất khi tham gia đó là tôi không có sức khỏe nhiều như trước. Bởi vì khi tham gia 2 cuộc thi trong 2 tháng liên tiếp, sức khoẻ của tôi đi xuống. Nhưng không sao, sức khoẻ không liên quan đến sự ‘máu chiến' của tôi và tinh thần đồng đội rất cao. Chỉ có những ngày đầu chưa thích nghi được thì cũng khá bối rối, buồn một chút nhưng sau quen thì hết, cũng muốn ở lại thêm".

Trường Giang nói 1 câu gây "sốc" khi Nhã Phương tham gia "Sao nhập ngũ" - 4

Võ Hoàng Yến chia sẻ trong họp báo rằng cô đã đợi ekip ngỏ lời mời từ nhiều năm qua vì thế lần tham gia này, nàng siêu mẫu vô cùng hào hứng.

Trường Giang nói 1 câu gây "sốc" khi Nhã Phương tham gia "Sao nhập ngũ" - 5

Diễm My muốn khán giả thấy cô là một người hoà đồng, gần gũi khác xa với hình ảnh trên phim. 

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét