Xôn xao thông tin Tuấn Hưng bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại ghi xuất xứ ở Đức

 

Thông tin Tuấn Hưng bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại quảng cáo là sản phẩm từ Đức đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 17/1, dư luận xôn xao trước thông tin thương hiệu đồng hồ Tuấn Hưng do ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập nhưng lại quảng cáo là "sản sinh từ nước Đức".

Chiều 17/1, trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Tuấn Hưng đã từ chối trả lời về vụ việc. Anh cho hay sẽ có chia sẻ cụ thể sau.

Thông tin bắt đầu từ việc một số khách hàng mua đồng hồ Bonest Gatti của Đồng hồ Tuấn Hưng nghi vấn về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Trên trang web chính thức của Đồng hồ Tuấn Hưng quảng cáo đang phân phối đồng hồ chính hãng cho 4 công ty, một trong số đó là đồng hồ Bonest Gatti do Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam nhập khẩu.

Xôn xao thông tin Tuấn Hưng bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại ghi xuất xứ ở Đức - Ảnh 1.

Đồng hồ Bonest Gatti được bán trên trang Đồng hồ Tuấn Hưng.

Giá bán mẫu sản phẩm đồng hồ Bonest Gatti của Đồng hồ Tuấn Hưng là 20 - 40 triệu mỗi chiếc, có mẫu lên tới 70 triệu đồng. Ở phần thông tin các mẫu đồng hồ đều được trang web Đồng hồ Tuấn Hưng giới thiệu là "sản sinh từ nước Đức".

Xôn xao thông tin Tuấn Hưng bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại ghi xuất xứ ở Đức - Ảnh 2.

Sở hữu web Bonestgatti.com là Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Tuy nhiên, các ý kiến cho rằng Công ty sở hữu web Bonestgatti.com là Bonest Gatti 广州尼恒科技有限公司 (tức: Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng Quảng Châu, Trung Quốc) có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Xôn xao thông tin Tuấn Hưng bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại ghi xuất xứ ở Đức - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuấn Hưng là người sáng lập và sở hữu Đồng hồ Tuấn Hưng

Theo thông tin giới thiệu trên website, Đồng Hồ Tuấn Hưng là thương hiệu bản quyền và thuộc sở hữu do nam ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập năm 2017 và phát triển cho đến ngày nay.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét