Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn "dao kéo"

 

Hoa hậu Ngọc Châu, Thuỳ Tiên… đều vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo hơn.

Hoa hậu Ngọc Châu

Thời gian vừa qua, người hâm mộ nghi vấn cho rằng Hoa hậu Ngọc Châu đã chỉnh sửa một vài đường nét trên khuôn mặt sau khi đăng quang. Những hình ảnh khác biệt về nhan sắc trong quá khứ và hiện tại của người đẹp quê Tây Ninh thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trước những đồn đoán của khán giả, vào tháng 10/2022, nàng hậu đã lên tiếng đính chính: "Châu có thời gian đâu mà phẫu thuật thẩm mỹ".

Tuy nhiên mới đây, người đẹp Ngọc Châu tiếp tục vướng ồn ào can thiệp chỉnh sửa gương mặt.

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn "dao kéo" - Ảnh 1.
Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn "dao kéo" - Ảnh 1.

Hiện tại, có thể thấy nhan sắc Ngọc Châu thay đổi rõ rệt so với quá khứ

Hoa hậu Thuỳ Tiên

Đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng với khả năng ứng xử thông minh, ăn nói lưu loát mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp, tươi tắn. Tuy nhiên, không ít lần cô nàng bị nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ. Vào tháng 6/2022, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lên tiếng đính chính, phủ nhận thông tin "dao kéo" gương mặt.

Trong thời gian đương nhiệm, Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế từng chia sẻ nàng hậu có thể phẫu thuật thẩm mỹ nếu muốn. Tuy nhiên, Thuỳ Tiên cho hay: "Đây là lần đầu tiên chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế được trao cho Việt Nam, nên tôi từ chối phẫu thuật vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của người con đất Việt trong mắt bạn bè quốc tế". Trước đó, Thùy Tiên cũng từng khẳng định nhan sắc của mình là hoàn toàn tự nhiên bởi người đẹp từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và quy chế của cuộc thi không cho phép thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn dao kéo - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên từng lên tiếng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2022

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn dao kéo - Ảnh 3.

Người đẹp chia sẻ nhan sắc của cô hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của "dao kéo"

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu Việt Nam đầu tiên lên tiếng xác nhận về thông tin phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Kỳ Duyên cho biết cô đã can thiệp biện pháp làm đẹp bằng "dao kéo" để vòng 1 quyến rũ hơn. "Trước đây tôi tự ti vì vòng 1 nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn", Kỳ Duyên chia sẻ.

Trước khi dám công khai thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp từng giữ im lặng để tránh những ồn ào. Về chuyện "dao kéo" trên gương mặt, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phủ nhận và cho biết cô chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật. Vào năm 2018, người đẹp từng chia sẻ: "Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn".

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn dao kéo - Ảnh 4.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ để trông quyến rũ hơn

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn dao kéo - Ảnh 5.

Người đẹp cho biết phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nếu biết vận dụng hợp lý

Lona Kiều Loan

Sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Kiều Loan đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Thời điểm đó, một số người hâm mộ cho rằng cô chưa xứng đáng với ngôi vị này.

Lona Kiều Loan chia sẻ: "Sau khi đăng quang, hầu như mọi người đều thấy Loan không xứng đáng với ngôi vị này. Đôi khi những hoạt động trong cuộc thi được cập nhật liên tục nhưng vẻ đẹp bên trong của mình thì lại không được tiếp xúc trực tiếp với khán giả. Cho nên mọi người sẽ cảm thấy là vẻ đẹp bên ngoài của mình quá nhạt nhòa để người ta cảm thấy hứng thú mà tìm hiểu vào sâu bên trong".

Sau đó, Kiều Loan quyết định can thiệp thẩm mỹ sau khi trở về từ cuộc thi quốc tế. Nữ ca sĩ thừa nhận: "Tôi đã quyết định tìm đến bác sĩ và phẫu thuật thẩm mỹ để được như hiện tại". Dù bị gia đình phản đối kịch liệt nhưng người đẹp vẫn cho rằng đây là một lựa chọn đúng đắn. Được biết, Á hậu Kiều Loan từng thực hiện cắt mắt, độn cằm, nâng ngực… Hiện tại, nàng hậu có ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ.

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn dao kéo - Ảnh 6.

Người đẹp chia sẻ từng khóc rất nhiều do bị miệt thị ngoại hình. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng vực dậy tinh thần và chăm chút vẻ ngoài của mình

Ngọc Châu, Thùy Tiên và các nàng hậu lên tiếng trước nghi vấn dao kéo - Ảnh 7.

Á hậu Kiều Loan thẳng thắn thú nhận bản thân đã can thiệp "dao kéo" sau khi tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019 để trở nên tự tin hơn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét