Show âm nhạc thực tế Biển là Hy vọng cập bến Phú Yên

 

Show âm nhạc thực tế Biển là Hy vọng cập bến Phú Yên

VTV.vn - Với chủ đề ‘Những cơn sóng biển’, show âm nhạc Biển của Hy vọng đã cập bến Phú Yên.

Theo giám đốc âm nhạc Tiên Cookie, nếu như hồi 1 tại Cô Tô “Hướng về phía bình minh”, màu sắc âm nhạc của chương trình là những trải nghiệm nhẹ nhàng, thủ thỉ kể chuyện vào mỗi sớm mai,  thì sang hồi 2 tại Phú Yên với chủ đề “Những cơn sóng biển”, âm nhạc sẽ có phần dữ dội hơn, cao trào hơn. 

‘Tiên muốn thông qua âm nhạc cùng với thiên nhiên nơi đây, đem lại cho khán giả cảm giác dữ dội, nồng nhiệt hơn một chút. Những ca khúc được lựa chọn sẽ mang chiều sâu tâm trạng hơn, những nỗi niềm thầm kín, và có cả những trải nghiệm, mất mát của tuổi trẻ…", Tiên Cookie chia sẻ.

Show âm nhạc thực tế Biển là Hy vọng cập bến Phú Yên - Ảnh 1.

Tổng đạo diễn của chương trình Lương Hải Khoa chia sẻ, những bài hát, những hoạt động, những câu chuyện trong hồi 2 hướng về hành trình trưởng thành, hành trình vượt qua khó khăn, mất mát mà mỗi người đều sẽ, đang và đã trải qua.

Tổng đạo diễn cũng tiết lộ thêm, vô tình những ngày ghi hình lại đúng dịp biển động mùa bão.

Show âm nhạc thực tế Biển là Hy vọng cập bến Phú Yên - Ảnh 2.

"Ekip sản xuất đã gặp phải rất nhiều khó khăn, nhiều lần đắn đo trước việc có nên dời lịch quay. Tuy nhiên, vì là chương trình thực tế, chúng tôi đã quyết định tiếp tục thực hiện dù liên tục phải thay đổi kế hoạch. Bản thân các nghệ sĩ cũng đã rất nỗ lực, cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình". 

Đại diện nhà sản xuất cho biết thêm, sau hồi 1, Biển của Hy vọng sẽ chào đón những nghệ sĩ mới. Cũng giống như Isaac hay Chế Nguyễn Quỳnh Châu, những nghệ sĩ mới đều là những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng rất ít khi nhận lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế trước đó. Tuy nhiên, danh tính của các nghệ sĩ này chưa được công bố.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét