Nhận quà 8/3 sớm từ chồng, bà xã Quế Ngọc Hải lo bị đòi lại

 

Chưa hết tháng 2 mà Quế Ngọc Hải đã tặng quà 8/3 cho vợ khiến Thùy Phương giật mình.

Nàng WAGs Dương Thùy Phương vừa đăng tải ảnh chụp tin nhắn nhận được từ ngân hàng, báo tài khoản của cô đã nhận được số tiền bốn mươi triệu đồng từ chồng là hậu vệ Quế Ngọc Hải. Tin nhắn đi kèm nội dung "Chúc mừng em mồng 8 tháng 3". Thùy Phương hóm hỉnh chia sẻ: "Đang ngủ giật cả mình. Chắc say nên nhầm lịch, không biết có đòi lại không".

Hôm nay là ngày 22/2, tức còn tròn 2 tuần nữa mới tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tuy nhiên, theo Thùy Phương, có lẽ Quế Ngọc Hải đang say nên bị nhớ nhầm ngày. Bởi vậy mới có màn tặng quà sớm làm nàng WAGs ngơ ngác và lo bị Hải Quế đòi lại tiền khi tỉnh cơn say.

Nhận quà 8/3 sớm từ chồng, bà xã Quế Ngọc Hải lo bị đòi lại - Ảnh 1.
Nhận quà 8/3 sớm từ chồng, bà xã Quế Ngọc Hải lo bị đòi lại - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải tặng quà 8/3 sớm cho vợ (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nhóm cầu thủ xứ Nghệ đã đưa gia đình tới tụ tập cùng nhau cắm trại, chèo thuyền tại một khu du lịch ở Hà Tĩnh. Quế Ngọc Hải dẫn vợ và con gái đầu lòng Sunny đi cùng. Chia sẻ hình ảnh của chuyến đi, Thùy Phương viết lời dẫn: "Hôm nay em đi xem bói, thầy phán em hợp với người tuổi chiều em, thương em, không được mắng em" rồi gắn thẻ tên Facebook của Quế Ngọc Hải.

Chuyến dã ngoại vui vẻ nhân những ngày các đội bóng đang được tạm nghỉ do V.League 2023 gián đoạn sau vòng 4. Nguyên nhân là để tạo điều kiện cho U20 Việt Nam thi đấu VCK U20 châu Á 2023. Các cầu thủ có mấy ngày để nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình trước khi trở lại tập luyện duy trì phong độ, chờ V.League trở lại từ vòng 5 vào ngày 6/4 tới.

Nhận quà 8/3 sớm từ chồng, bà xã Quế Ngọc Hải lo bị đòi lại - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải cùng vợ hẹn hò ngày nghỉ (Ảnh: FBNV)

Nhận quà 8/3 sớm từ chồng, bà xã Quế Ngọc Hải lo bị đòi lại - Ảnh 4.

Hội cầu thủ xứ Nghệ tụ tập lại khu du lịch sông Lam

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét