Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi

 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục ghi điểm mạnh mẽ ở tập 5 bởi những tình tiết quá duyên.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa lên sóng tập 5 vào tối 23/3 vừa qua và tiếp tục đem đến cho khán giả những khoảnh nhắc thư giãn thoải mái. Trong tập phim này, có hai phân cảnh chọc cười quá đỉnh, lập tức được khán giả chia sẻ mạnh mẽ ngay sau khi tập 5 lên sóng.

Phân cảnh đầu tiên là khi bốn bố con ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cùng xem bóng đá, trận đấu giữa MU với Arsenal. Những phút đầu, ông Toại vô cùng đắc thắng khi Arsenal dẫn trước một bàn. Thế nhưng nụ cười sớm tắt, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về MU và sáng hôm sau, ông Toại trở thành đối tượng để ba cậu con trai trêu chọc. Liên tục khịa bố vụ 3-1, cuối cùng Công - Thành - Danh, 3 fan cứng của MU, lại phải xuống nước dỗ dành bố. Thậm chí ba thanh niên này còn cởi bỏ áo MU ném xuống đất để ông Toại hết dỗi hờn. Cảnh phim này khiến khán giả cười mệt, nhiều người còn cho rằng đạo diễn phim chắc chắn là fan MU.

Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 1.
Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 2.
Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 3.

Pha "khịa" bố của ba chàng quý tử (Ảnh: VTV)

Cảnh phim gây cười thứ hai là khi ba anh em Công - Thành - Danh sắp xếp một buổi gặp "tình cờ" cho Hà và Trâm Anh làm lành. Dù vốn không được rủ tới nhưng vì Công đọc không rõ tin nhắn nên anh đã dắt vợ tới "hiện trường". Kết quả chính ông anh cả này lại là người đưa ra quyết định đúng đắn khi yêu cầu Hà gọi điện cho Lan để đối chất. Cuộc điện thoại biến thành màn đối chất trực tiếp với các "khán giả" xem trực tiếp.

Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 4.
Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 5.

(Ảnh: VTV)

Sau vài pha "vặn vẹo", cuối cùng Lan cũng giúp Hà "rửa oan" khi khẳng định Hà mời "bữa nào tới ăn cơm" chứ không phải "hôm nay" như Trâm Anh nghĩ. Tuy nhiên drama lại ập đến khi Lan vui mồm kể chuyện mình muốn hàn gắn với Danh, nhiều lần nhắn tin nói chuyện. Trong thế ngàn cân treo sợi tóc, Danh sắp bị vợ tương lai xử đẹp đến nơi thì Lan chốt hạ một câu "nhưng anh ấy không trả lời" khiến mọi việc êm xuôi. Sau cuộc điện thoại này là đại hội xin lỗi khi từng thành viên xin lỗi lẫn nhau, hứa hẹn về tương lai là người thân trong nhà.

Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 6.

(Ảnh: VTV)

Không chỉ nội dung hài hước, cảnh phim này còn gây chú ý bởi cách quay phim độc đáo. Màn đối thoại giữa Hà và Lan khiến khán giả liên tưởng tới hình ảnh trong MV kinh điển Bohemian Rhapsody. Đây là một tượng đài bất hủ trong lịch sử nhạc Rock thế giới, được nhóm nhạc Queen ra mắt từ năm 1975. Vậy là chỉ trong 1 tập phim, có hai cái tên lừng danh trên thế giới được nhắc tới một cách đầy hài hước.

Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi - Ảnh 7.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét