Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và "giật chồng" bạn thân

 

Quỳnh Lương gây bất ngờ khi thực hiện cảnh nóng khá táo bạo với bạn diễn Steven Nguyễn trong phim mới Mặt Trời Mùa Đông.

Sau khi gây sốt trong phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương chính thức tái xuất với vai diễn trong Mặt Trời Mùa Đông. Ở đoạn clip giới thiệu tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả không khỏi giật mình khi thấy cảnh Quỳnh Lương ôm hôn Steven Nguyễn liên tục.

Thậm chí, nữ diễn viên và Steven Nguyễn còn đóng cảnh vụng trộm nóng bỏng trong phòng làm việc. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, Steven Nguyễn đóng vai chồng Trình Mỹ Duyên, còn Quỳnh Lương lại là bạn thân của Trình Mỹ Duyên. Như vậy cũng đồng nghĩa với chuyện nhân vật do Quỳnh Lương thể hiện có mối quan hệ bất chính với chồng bạn thân. Bên cạnh đó, ekip sản xuất cũng cho biết, nhân vật của Quỳnh Lương là kiểu mưu mô, xảo trá, vì lợi ích của chính mình mà có thể giẫm đạp lên bất cứ điều gì.

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 1.

Quỳnh Lương tái xuất với vai diễn mới. Ảnh: ĐPCC

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 2.

Cô có cảnh hôn cháy bỏng với Steven Nguyễn. Ảnh: ĐPCC

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 3.

Cặp đôi làm khán giả đỏ mặt vì quay cảnh hôn khá nhiều. Ảnh: ĐPCC

Mặt Trời Mùa Đông khai thác những chủ đề nóng hổi, thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm - hình sự. Phim xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật chính là Minh Hoàng - Minh Huy (anh em sinh đôi, do Steven Nguyễn đóng), Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên), Đan Thanh (Quỳnh Lương).

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 4.

Quỳnh Lương và Steven Nguyễn hôn nhau trong phòng làm việc. Ảnh: ĐPCC

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 5.

Nhân vật của Quỳnh Lương là "tiểu tam" xen vào phá hoại gia đình bạn thân. Ảnh: ĐPCC

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 6.

Cảnh quay nóng bỏng được thực hiện trong phòng làm việc. Ảnh: ĐPCC

Mở đầu cho hành trình tìm lại chính mình lẫn việc truy tìm sự thật về thân thế đầy máu và nước mắt của Minh Huy là biến cố va chạm xe. Sau đó, mâu thuẫn về gia đình, dục vọng trong tình yêu được phơi bày với loạt tình tiết gay cấn. Chính cuộc sống bị che đậy qua tấm màn quá khứ của Minh Huy – Minh Hoàng khiến mối quan hệ của Nhã Lan – Đan Thanh trắc trở. Sự mưu mô đến điên loạn mất kiểm soát của "tiểu tam" Đan Thanh chính là nguồn cơn cho những nước mắt, đau khổ mà Nhã Lan hứng chịu.

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 7.

Quỳnh Lương sẽ thể hiện vai phản diện như thế nào là điều mà khán giả đang mong đợi. Ảnh: ĐPCC

Sau Đừng Làm Mẹ Cáu Quỳnh Lương đóng phim mới, hôn cháy bỏng và giật chồng bạn thân - Ảnh 8.

Trình Mỹ Duyên đóng vai bạn thân của Quỳnh Lương. Ảnh: ĐPCC

Là diễn viên trẻ hiếm hoi đảm nhận những vai diễn nặng tâm lý, Steven Nguyễn gây bất ngờ về khả năng diễn xuất, bộc lộ cảm xúc, tính cách nhân vật qua đôi mắt. Nếu như Minh Hoàng thể hiện rõ nét hình ảnh người đàn ông khó tính qua ánh mắt kiên nghị, mạnh mẽ thì Minh Huy lại chất phác, giàu nghị lực.

Steven Nguyễn chia sẻ: "Vai diễn hai anh em song sinh do một mình Steven Nguyễn thủ vai. Hai nhân vật có tính cách đối lập hoàn toàn. Người anh chân chất, thật thà, từ nhỏ đã sống trong làng chài lưới. Còn người em ở môi trường xa hoa. Hai anh em có tính cách trái ngược nhau. Từ đó tới giờ mọi người luôn biết Steven qua các vai giang hồ, bụi bặm, đánh đấm. Đây là cơ hội để Steven thoát ra các vai đó để thể hiện cho mọi người biết mình không chỉ biết đánh đấm mà còn có thể đảm nhận những vai thể hiện nội tâm sâu sắc. Đây cũng là lần đầu tiên Steven được thể hiện vai nam chính ngôn tình". Bộ phim dự kiến được phát sóng trên VieON từ ngày 24/3 tới.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét