Được Minh Hằng rủ rê nhập hội mẹ bỉm Vbiz, Tóc Tiên chốt hạ liền 1 câu!

 

Tóc Tiên tiết lộ lý do chưa sinh con sau hơn 3 năm về chung một nhà với Hoàng Touliver.

Những ngày qua, nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc đến Minh Hằng và chồng doanh nhân vì gia đình sắp chào đón thành viên mới. Cũng chia sẻ niềm vui lớn với Minh Hằng, Tóc Tiên gây chú ý khi được hỏi ngược chuyện con cái.

Cụ thể, cũng giống như nhiều sao Việt khác, Tóc Tiên đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng Minh Hằng khi biết tin, ngay lập tức mẹ bầu đã mượn dịp rủ rê: "Chừng nào tới em nhập hội nà?". Trước câu hỏi bất ngờ của đàn chị, bà xã Hoàng Touliver đáp ngay và luôn: "Em còn ham chơi lắm chị ơi".

Đây không phải lần đầu Tóc Tiên chia sẻ về chuyện sinh con. Trước đó, Tóc Tiên từng tiết lộ cả hai vợ chồng đang rất "YOLO" và hài lòng với cuộc sống nên chưa có kế hoạch đón thêm thành viên mới: "Hai người đang vui vẻ, bình yên lắm".

Được Minh Hằng rủ rê nhập hội mẹ bỉm Vbiz, Tóc Tiên chốt hạ liền 1 câu! - Ảnh 2.

Màn tương tác của Tóc Tiên và Minh Hằng thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Được Minh Hằng rủ rê nhập hội mẹ bỉm Vbiz, Tóc Tiên chốt hạ liền 1 câu! - Ảnh 3.
Được Minh Hằng rủ rê nhập hội mẹ bỉm Vbiz, Tóc Tiên chốt hạ liền 1 câu! - Ảnh 3.

Minh Hằng mượn dịp rủ rê Tóc Tiên sớm sinh con nhưng đàn em đáp lại "còn ham chơi"

Tóc Tiên và Hoàng Touliver kết hôn vào năm 2020, hôn lễ của cặp đôi diễn ra trong một khu resort sang trọng ở Đà Lạt. Sau đám cưới, cặp đôi vẫn tiếp tục chăm chỉ làm việc, thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi. Có lúc, Tóc Tiên vướng tin đồn mang thai khi xuất hiện ở bệnh viện phụ sản nhưng sau đó nữ ca sĩ phủ nhận việc có tin vui.

Tóc Tiên từng chia sẻ về quan điểm hôn nhân khi trả lời người hâm mộ: "Thấy mọi người nặng nề về việc trước và sau hôn nhân quá chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không care (để tâm) về hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỉ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

Được Minh Hằng rủ rê nhập hội mẹ bỉm Vbiz, Tóc Tiên chốt hạ liền 1 câu! - Ảnh 4.

Tóc Tiên và chồng có cuộc sống thoải mái, đầy đủ và chưa vội sinh con để tận hưởng không gian của 2 người

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét