Vợ cả ra tay trừng trị “bồ nhí” của ông trùm, thẳng tay cho 4 bạt tai đau điếng

 

Phim đang bước vào những tình tiết gay cấn, kịch tính.

“Nữ chủ” đang là bộ phim nhận về sự quan tâm của khán giả với hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng trực tuyến. Phim kể về nữ chính Hải Đường (Thúy Ngân) - một nữ tội phạm nhận nhiệm vụ làm “tay trong” thâm nhập vào đường dây mua bán ma túy của ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông). Với sự thông minh, tài sắc, nữ chính nhanh chóng chinh phục ông trùm và được ông giao quyền quyết định, cai quản các công việc làm ăn. 

Vợ cả ra tay trừng trị “bồ nhí” của ông trùm, thẳng tay cho 4 bạt tai đau điếng - 1

Hải Đường trở thành người nắm quyền quyết định trong đại gia đình

Vợ cả ra tay trừng trị “bồ nhí” của ông trùm, thẳng tay cho 4 bạt tai đau điếng - 2

Chứng kiến kẻ từng là em kết nghĩa được mình nâng đỡ nay lại trở thành người tình của chồng, bà Dung (Ngọc Lan) tức tối tát cô 4 bạt tay

Không chỉ bà Dung mà Ngọc (Tường Vi) - con gái của bà - cũng muốn trừ khử cô. Ghen chồng ngày đêm nhớ mong về tình cũ, Ngọc tìm cách hãm hại Hải Đường. Hành động không suy nghĩ của cô khiến Công – bạn thân Hải Đường - ra đi mãi mãi. Để giúp Hải Đường đòi lại ân oán, Cao Thiên sẵn sàng giao nộp con gái cho nhân tình xử trí. Dù Hải Đường cứu hay xử luôn Ngọc, ông đều chấp thuận.

Khánh (Trương Thế Vinh) là người kẹt ở tình thế khó xử nhất hiện tại. Một bên là Hải Đường – người mình yêu thương sâu đậm, người còn lại là vợ. Kể từ khi chứng kiến Hải Đường yêu đương với Cao Thiên, Khánh ngày đêm đau khổ, dù ngoài mặt tuy vẫn chọn cách im lặng hỗ trợ người yêu. Khánh là một nhân vật khá ít nói, có tính thầm lặng và hy sinh. Thế nhưng đây cũng là điều mà Trương Thế Vinh không thích ở nhân vật của mình vì khi im lặng, hành vi bạo lực sẽ “lên ngôi”. 

Vợ cả ra tay trừng trị “bồ nhí” của ông trùm, thẳng tay cho 4 bạt tai đau điếng - 3

Khánh giằng xé khi đứa giữa vợ và Hải Đường

Trương Thế Vinh nói: “Điểm thích nhất ở nhân vật này là rất ngầu. Đã rất lâu rồi Vinh không được đóng những vai ngầu như này, được ngầu lại cũng vui lắm. Điều mà Vinh không thích ở Khánh chính là quá ít nói. Có một sự thật là vai ít nói sẽ khó hơn những vai nói nhiều. Mình nói nhiều thì sẽ nhớ thoại để bắt nhịp, diễn cũng dễ hơn. Nhưng khi đóng một vai không thoại, bạn phải hiểu được tất cả từng chi tiết để thể hiện ra và phải cho người ta nhìn thấy nữa”. 

Khi được hỏi có đồng tình với việc nhân vật lừa dối vợ để bảo vệ tình cũ, Trương Thế Vinh thẳng thắn cho biết: “Vinh nghĩ Khánh là một người rất chung thủy, anh ấy chiến đấu tới cùng vì tình yêu của mình. Thực tế thì Khánh đã lừa dối vợ từ lúc quyết định cưới cô ấy vì nhiệm vụ phải phá băng nhóm. Nói về chuyện tình cảm, Khánh hoàn toàn sai. Nhưng đôi khi muốn làm một chuyện đúng thì phải chấp nhận rất nhiều cái sai”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-ca-ra-tay-trung-tri-bo-nhi-cua-ong-trum-thang-tay-cho-4-bat-tai-au...

”Ông trùm thế giới ngầm” phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi

Nam diễn viên sợ những cảnh tình tứ với bạn diễn nữ sẽ ảnh hưởng đến gia đình.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét