Như Quỳnh hát “Cô gái Trung Hoa” với Lương Bích Hữu "gây bão" mạng xã hội

 

Ngoài những danh ca quen thuộc, Như Quỳnh không ngại làm mới bản thân khi kết hợp với nghệ sĩ trẻ.

Thời gian hiện tại 0:30
Duration 5:46
Đã tải26.49%

VIDEO Như Quỳnh song ca với Lương Bích Hữu

Trên kênh YouTube cá nhân, Như Quỳnh vừa đăng tải video song ca cùng Lương Bích Hữu hai ca khúc là “Cô gái Trung Hoa” và “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”. Đây là màn kết hợp trong liveshow “The Best Of Như Quỳnh”, diễn ra vào dịp cuối năm 2022.

Như Quỳnh vốn quen thuộc khi kết hợp với những danh ca đình đám. Việc cô làm mới bản thân khi hát với ca sĩ trẻ và những ca khúc nhạc trẻ khiến khán giả thích thú, ủng hộ.

Như Quỳnh hát “Cô gái Trung Hoa” với Lương Bích Hữu "gây bão" mạng xã hội - 1

Như Quỳnh và Lương Bích Hữu song ca

Giọng ca sinh năm 1970 nhận về vô vàn lời khen của khán giả. Cô được nhận xét sở hữu chất giọng cao, sang, luyến láy, nhả chữ rất điệu đà nhưng vẫn vô cùng duyên dáng. Dù Như Quỳnh mang làn gió mới cho hai bản hit của Lương Bích Hữu nhưng người nghe vẫn cảm nhận được đầy đủ cảm xúc, ý nghĩa của ca khúc. Hiện video song ca của cả hai được nhiều diễn đàn giải trí đăng tải lại, hút lượt xem lớn.

Cách đây không lâu, Như Quỳnh lập kỷ lục khi là ca sĩ Bolero đầu tiên sở hữu hai ca khúc hút hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube: “Vùng lá me bay” và “Duyên phận”.

Như Quỳnh hát “Cô gái Trung Hoa” với Lương Bích Hữu "gây bão" mạng xã hội - 2

Thời gian qua, Như Quỳnh thường xuyên về Việt Nam biểu diễn

Trao đổi với chúng tôi, Như Quỳnh thừa nhận Bolero là dòng nhạc “kén người nghe”. Theo ca sĩ, chỉ có những người trải qua nhiều năm tháng kỷ niệm thì mới thấu hiểu được dòng nhạc này. “Ngày xưa, tôi đi hát cũng khá gian nan, khó khăn, chỉ được chấp nhận khi ở độ tuổi trung niên”, cô nói.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Như Quỳnh bất ngờ khi fan của mình toàn là bạn trẻ, còn ngồi trên ghế nhà trường. “Tôi rất vui khi những thế hệ tiếp nối vẫn lắng nghe dòng nhạc Bolero. Bởi vậy, tôi ao ước được trẻ thêm 5 hoặc 10 năm nữa”, ca sĩ bày tỏ.

Về những ca khúc Bolero mới, Như Quỳnh đánh giá mỗi tác phẩm đều có thế mạnh riêng và phù hợp với những ca sĩ nhất định. “Mỗi thời sẽ khác nhau. Như tôi có lẽ phù hợp với những bản Bolero xưa. Nhưng không vì thế tôi không ngại thử thách. Tôi từng hát nhiều bản Bolero của các nhạc sĩ trẻ và cũng được mọi người đón nhận. Tôi nghĩ chất giọng phù hợp với ca khúc đó hay không là điều quan trọng nhất”, Như Quỳnh tâm sự với chúng tôi.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét