Độ Mixi làm offline “ao làng”: Đen Vâu xuất hiện đầy ý nghĩa, Hòa Minzy “lầy lội” xin nam streamer đừng bao giờ hát 1 ca khúc nữa!

 

Tối 1/4, Độ Mixi đã tổ chức buổi offline thu hút đông đảo khán giả xem trực tiếp lẫn trên nền tảng streaming.

Buổi offline là dịp để Độ Mixi và người hâm mộ gặp gỡ. Bên cạnh hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu thì cũng ghi nhận trên 240 nghìn người xem trực tuyến, một thành tích cực kì ấn tượng. Được biết, số tiền bán vé cộng với số tiền quyên góp trước đó đã được Độ Mixi và cộng đồng của mình quyên góp cho từ thiện. Mặc dù chỉ nhận là buổi offline "ao làng" nhưng những nhân vật xuất hiện tại đây tất nhiên không hề "ao làng" một chút nào...

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện khiến khán giả vỡ òa

Hoàn toàn không hề chuẩn bị trước, chỉ sau một đoạn clip intro, Đen Vâu tiến ra sân khấu trong sự vỡ òa của khán giả. Tại đây, nam rapper đã mang đến bản rap Cho Tôi Lang Thang. Trong trang phục vô cùng giản dị, Đen Vâu không khó để khiến toàn bộ khán đài say mê theo giai điệu rap của mình. Nhiều fan của Độ Mixi đùa rằng chỉ là "ao làng" mà mời hẳn luôn Đen Vâu thì không rõ "chuyên nghiệp" thì anh chàng còn chơi lớn ra sao.

Current Time0:01
/
Duration4:33
HD
Auto

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện tại buổi offline, trình diễn Cho Tôi Lang Thang.

Đen Vâu cũng có phút trải lòng đầy xúc động với Độ Mixi: "Nhưng mà Đen phải đến đây, thứ nhất là rất nể người bạn này, rất tôn trọng người bạn này, những gì anh ấy làm, cần mẫn bao nhiêu năm nay rồi. Khi mà chúng ta làm mãi một điều gì đó, mình cố gắng trở thành người giỏi trong cái điều gì đó, Đen nghĩ đó là một nghệ thuật, những gì Độ làm thì Đen không làm được, Đen không thể ngồi sau màn hình và nói chuyện với mọi người 2 3 tiếng đồng hồ, và rất tôn trọng người bạn này.

Điều thứ 2, khi mà Đen xuất hiện ở đây, Độ sẽ có thêm nhiều kinh phí để làm từ thiện, sẽ xây được nhiều trường, sẽ giúp đỡ cho các em nhỏ được rất nhiều từ những vùng sâu vùng xa, và Đen hi vọng các bạn của Độ, gia đình của Độ, và chính bản thân Độ sẽ cố gắng để làm thêm nhiều điều đó".

Độ Mixi làm offline ao làng: Đen Vâu xuất hiện đầy ý nghĩa, Hòa Minzy lầy lội xin nam streamer đừng bao giờ hát 1 ca khúc nữa! - Ảnh 2.

Độ Mixi giao lưu cùng Đen Vâu.

Hòa Minzy hóa "Thị Mầu", còn tặng Độ Mixi một ca khúc "chí mạng"!

Hòa Minzy cũng có pha "đánh úp" đầy bất ngờ khi vác cả chiếc "bụng bầu" kềnh càng lên sân khấu, trình diễn bản hit top 1 trending Thị Mầu. Có thể thấy Hòa Minzy vô cùng "chịu chơi" và đầu tư cho sân khấu này khi không chỉ hát live, cô còn thuê cả dàn vũ công trong trang phục cổ trang để minh họa.

00:00:27

Hòa Minzy vác hẳn bụng bầu để trình diễn Thị Mầu

Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn bất ngờ tặng Độ Mixi thêm một ca khúc "chí mạng". Trước khi trình diễn bài này, cô còn hài hước chia sẻ: "Hôm nay em đến show này em diễn miễn phí thôi, không có tiền cho nên em xin hát sương sương thêm 1 bài nữa. Có 1 ca khúc mà anh Độ đã khuấy động cộng đồng nghe nhạc và gây ra rất nhiều thiệt hại cho tai nghe của mọi người, đó là bài Tàu Anh Qua Núi. Em muốn gỡ gạc cho anh của mình thì em muốn hát bài này 1 cách hay nhất và để nói rằng 'Anh đừng bao giờ hát bài này nữa'". Sự "lầy lội" của Hòa Minzy khi giao lưu khiến khán giả và fan Độ Mixi đặc biệt thích thú.

Độ Mixi làm offline ao làng: Đen Vâu xuất hiện đầy ý nghĩa, Hòa Minzy lầy lội xin nam streamer đừng bao giờ hát 1 ca khúc nữa! - Ảnh 4.

Độ Mixi quả thật "chơi lớn" quá rồi!

Độ Mixi làm offline ao làng: Đen Vâu xuất hiện đầy ý nghĩa, Hòa Minzy lầy lội xin nam streamer đừng bao giờ hát 1 ca khúc nữa! - Ảnh 5.

Hòa Minzy là 'món quà' thứ 2 mà Độ Mixi gửi đén khán giả


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét