Bắt 2 nghi phạm lấy danh nghĩa nhà báo cưỡng đoạt tài sản

 

Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng với Nguyễn Trung Sáng (thư ký toà soạn tạp chí Sức khoẻ Việt) và Bùi Minh Ngọc (cộng tác viên của tạp chí này) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trưa 22/5, trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Bùi Minh Ngọc (SN 1984, cộng tác viên tạp chí Sức khoẻ Việt) và Nguyễn Trung Sáng (SN 1979, thư ký tòa soạn tạp chí Sức khoẻ Việt) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Hai nghi phạm bị cơ quan công an khởi tố. Ảnh CACC.

Trước đó, ngày 6/5, Công an quận Nam Từ Liêm nhận đơn trình báo của chị V.T.T. (nhân viên phòng khám nha khoa Sunny Dental) về việc có người gọi điện nhận là phóng viên của tạp chí Sức khỏe Việt, viết bài phản ánh không đúng sự thật về phòng khám.

Sau đó, người này gửi link bài viết cho chị T. đe dọa, yêu cầu chị phải chuyển tiền để gỡ bài viết. Đến khoảng 9h30 ngày 11/5, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ Bùi Minh Ngọc khi đang nhận 5 triệu đồng của chị T. tại quán cà phê.

Mở rộng vụ việc, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ Nguyễn Trung Sáng để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét