Châu Bùi có hành động khẳng định tình cảm với Binz

 

Châu Bùi và Binz hiện tại thường xuyên thể hiện tình cảm với đối phương trước công chúng.

Chiều ngày 20/5, Châu Bùi đã có động thái mới khiến người hâm mộ chú ý. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1997 đã thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân thành bức hình với biểu cảm dễ thương. Ngoài ra, khán giả còn chăm chăm vào dòng chữ "đã có chủ" mà Châu Bùi cầm trên tay.

Người hâm mộ liền cho rằng động thái này của người đẹp 9x nhằm khẳng định chủ quyền và trạng thái hiện tại của bản thân là đã có người yêu. Rapper Binz liên tục được khán giả réo gọi sau khi Châu Bùi đăng tải bức hình này.

Ngoài ra, trong chương trình Người Ấy Là Ai, Châu Bùi còn công khai khẳng định tình cảm với bạn trai trước mặt nhiều sao Việt và khán giả. Khi được MC Trấn Thành và ca sĩ Tóc Tiên trêu đùa việc rung động vì đứng cạnh trai đẹp trong chương trình, Châu Bùi đã lên tiếng khẳng định tình cảm với nửa kia: "Nói chung là, đứng cạnh trai đẹp thì tất nhiên lúc nào cũng run. Nhưng mà mình đã yêu ai, thì mình chỉ thấy người ấy đẹp nhất mà thôi". Câu nói này của Châu Bùi đã khiến đông đảo khán giả và sao Việt rần rần thích thú.

Châu Bùi có hành động khẳng định tình cảm với Binz - Ảnh 2.

Châu Bùi thay đổi hình ảnh đại diện mới có dòng chữ "đã có chủ" nhằm khẳng định việc đang có bạn trai

GIF.

Người đẹp 9x còn cho biết luôn luôn thấy người mình yêu đẹp trai nhất dù có đứng cạnh bên những người đàn ông đẹp trai khác

Binz và Châu Bùi bắt đầu lộ bằng chứng hẹn hò từ tháng 7/2020. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch chung, mặc áo đôi... Ngoài ra, Binz và Châu Bùi còn thường xuyên ẩn ý nhắn nhủ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội.

Vào tháng 11/2022, trong live show ở TP.HCM, Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trước công chúng. Khi chuẩn bị biểu diễn, Binz đã chia sẻ: "Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay". Gần đây nhất, cả hai còn lộ bằng chứng đang sống chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh với đối phương trước công chúng.

Châu Bùi có hành động khẳng định tình cảm với Binz - Ảnh 4.
Châu Bùi có hành động khẳng định tình cảm với Binz - Ảnh 5.

Binz và Châu Bùi công khai thể hiện tình cảm

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét