Doãn Hải My tiết lộ quan điểm về ghen tuông

 

Doãn Hải My thường xuyên đưa ra những quan điểm, giải đáp thắc mắc các vấn đề về tình cảm.

Ngoài sự xinh đẹp hay giỏi giang, Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu còn được lòng cư dân mạng vì sự tinh tế và cách ứng xử khéo léo trên MXH. Cô thường tâm sự và đưa ra những lời khuyên về chuyện tình cảm lẫn cuộc sống khi được hỏi.

Mới đây, bạn gái Đoàn Văn Hậu đã có chia sẻ về chuyện ghen tuông được cư dân mạng đồng tình. Theo đó khi một người hỏi rằng trong một mối quan hệ, con gái ghen có làm mất giá trị của bản thân không, Doãn Hải My trả lời:

“Chị nghĩ người khiến đối phương phải ghen tuông hay cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ mới là người có vấn đề cần phải giải quyết. Còn ghen hợp lý và đúng mực thì không có gì sai em à. Đó cũng là một trong những ‘gia vị’ của tình yêu mà”.

Doãn Hải My tiết lộ quan điểm về ghen tuông - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Cùng chủ đề này, một cư dân mạng khác lại thắc mắc suy nghĩ của Doãn Hải My về bạn trai đào hoa, được nhiều cô gái chú ý nhưng không quan tâm. “Giữ được mình trước những ‘cám dỗ’ khi đang trong một mối quan hệ, với chị đó cũng là một loại bản lĩnh” - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 bày tỏ.

Bên cạnh đó, khi có người nghi ngờ giá trị của bản thân vì không được ai thích hay tỏ tình, Doãn Hải My cũng không ngại giải đáp.

“Chị nghĩ điều đáng sợ nhất là chính bản thân mình không yêu và thương mình. Còn thước đo giá trị của bản thân không nằm ở số lượng người thích em. Tập trung yêu thương và phát triển bản thân, em sẽ thấy việc người thích người ghét không còn ảnh hưởng gì tới em nữa. Và rồi sẽ có lúc có người tới và yêu thương em như cách em yêu thương mình” - bạn gái Đoàn Văn Hậu nói.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét