Hoa hậu, á hậu Việt vướng tin đồn cặp kè đại gia phải vội vàng đính chính

 

Sau khi đăng quang, Mai Phương Thúy, Tiểu Vy, Mai Phương... đều vướng tin đồn cặp đại gia.

Hoa hậu Tiểu Vy

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý khi thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hẹn hò doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ. Nguồn tin đồn xuất hiện khi cô tham gia các chương trình quảng bá cà phê do tập đoàn của doanh nhân này tổ chức. 

Hoa hậu Việt Nam 2018 viết: "Thời gian qua, tin đồn về đời tư của tôi và "ông chủ Trung Nguyên" được rộ lên và lan truyền khá nhanh chóng. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng tôi và chú Đặng Lê Nguyên Vũ đang hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật. Tôi xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là lúc tôi đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên".

Hoa hậu, á hậu Việt vướng tin đồn cặp kè đại gia phải vội vàng đính chính - 1

Hoa hậu Tiểu Vy sở hữu hình thể gợi cảm cùng nhan sắc nổi bật (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trao đổi với phóng viên Dân trí về việc nhờ pháp luật can thiệp để xử lý những người tung tin sai sự thật, đại diện ê-kíp của Tiểu Vy cho biết: "Trước mắt chúng tôi để người đẹp lên tiếng trên trang cá nhân trước. Sau đó ê-kíp sẽ họp và bàn bạc để tìm phương pháp xử lý đối với những đơn vị/cá nhân tung tin đồn". 

Hoa hậu Mai Phương

Trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương từng vướng tin đồn hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh người đẹp sinh năm 1999 chụp cùng con trai của Đức Huy và Lệ Quyên. Thời điểm đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng cho rằng Mai Phương là bạn gái mới của nam doanh nhân.

Hoa hậu, á hậu Việt vướng tin đồn cặp kè đại gia phải vội vàng đính chính - 2

Bức ảnh Mai Phương chụp cùng con trai Lệ Quyên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước những đồn đoán, Mai Phương đã lên tiếng đính chính. Người đẹp cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Lệ Quyên chỉ đơn thuần là công việc. Mai Phương được nam doanh nhân thuê làm gia sư dạy tiếng Anh cho con trai.

"Tôi không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ dễ thương lại bị truyền thông gây hiểu lầm cho tôi và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân tôi và gia đình rất nhiều", Mai Phương viết.

Doanh nhân Đức Huy cũng lên tiếng xin lỗi Mai Phương vì bức ảnh của hai cô trò gây hiểu lầm không đáng có. Nam doanh nhân nhắn nhủ người đẹp 9X "vàng thật không sợ lửa". 

Nông Thúy Hằng

Sau đêm đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng phải đối diện với loạt thị phi và những tin đồn. Trong đó, có cả thông tin cho rằng cô "cặp kè đại gia đã có vợ".

Chia sẻ với truyền thông, Nông Thúy Hằng cho hay cô không biết thông tin này bắt nguồn từ đâu. Người đẹp dân tộc Tày nhấn mạnh: "Bất kỳ người đẹp nào đăng quang cũng dính tin đồn cặp đại gia. Mọi người nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho tôi. Tôi nghĩ mình làm gì cũng phải chịu trách nhiệm với bản thân. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết". 

Hoa hậu, á hậu Việt vướng tin đồn cặp kè đại gia phải vội vàng đính chính - 3

Nông Thúy Hằng (Ảnh: Facebook nhân vật),

Liên quan đến vấn đề trên, thạc sĩ kiêm nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng - Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - từng đưa quan điểm với phóng viên Dân trí: "Một cô gái trẻ có học vấn và ngoại hình như Nông Thúy Hằng thì việc có bạn trai giàu có là hoàn toàn bình thường. Không lý do gì một cô gái như vậy lại tìm kiếm một người đàn ông không thể lo cho cuộc sống mình".

Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy từng vướng tin đồn hẹn hò một doanh nhân từ năm 2010. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cả hai xuất hiện thân mật, "tay trong tay" trong một sự kiện thời trang.

Ngoài ra, nam doanh nhân này cũng thường xuyên để lộ hình ảnh "hộ tống" Hoa hậu Việt Nam 2006 tại các chương trình trong và ngoài nước.

Hoa hậu, á hậu Việt vướng tin đồn cặp kè đại gia phải vội vàng đính chính - 4

Hoa hậu Mai Phương Thúy (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuy nhiên, sau thời gian dài gắn bó, cặp đôi vướng nghi vấn "đường ai nấy đi". Dù nhiều lần bị khán giả réo tên nhưng Mai Phương Thúy vẫn chọn cách im lặng.

Thời gian gần đây, người đẹp vướng tin đồn đã bí mật sinh con cho bạn trai đại gia. Trước thông tin lan truyền, Hoa hậu Việt Nam 2006 lên tiếng: "Mọi người đi chơi lễ vui và an toàn, đừng có nghĩ tôi có con nữa nhé".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét