Kim Lý nói tiếng Việt phải cần chú thích, nhưng khi nịnh Hà Hồ lại tròn vành rõ chữ: "Vợ rất giỏi, là số 1"

 

Dân tình không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà Kim Lý dành cho Hà Hồ.

Kể từ khi về một nhà, Kim Lý và Hà Hồ ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi người bởi cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn, hạnh phúc. Riêng về Kim Lý, anh hạn chế nhận phim để dành thời gian cho cuộc sống gia đình. Không những vậy, nam diễn viên luôn là người đứng phía sau ủng hộ bà xã trong mọi việc. Mới đây nhất, tại sự kiện công bố liveshow Love Songs, Kim Lý cùng gia đình góp mặt để ủng hộ tinh thần cho Hà Hồ.

Suốt buổi, nam diễn viên chăm nom cặp song sinh Lisa và Leon để bà xã giao lưu, chia sẻ với truyền thông. Có thể thấy, Kim Lý chính là chỗ dựa vững chắc để Hà Hồ thỏa sức với đam mê nghệ thuật. Còn với Kim Lý, Hà Hồ là người vợ để anh tự hào. Khi được hỏi về bà xã, Kim Lý chia sẻ bằng tiếng Việt: "Biết là Hà chuẩn bị tất cả để làm một show như vậy rất là vất vả mà Hà rất chăm chỉ. Vợ rất giỏi, cũng rất giỏi chăm sóc Subeo và Lisa, và có một suy nghĩ rất là hay nên mình phải nói Hà là số 1".

00:00:29

Kim Lý nịnh Hà Hồ ra mặt tại sự kiện - Clip: hongochafc

Có thể thấy khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt của Kim Lý đã tiến bộ đáng kể. Tuy nhiên về từ vựng cũng như cách phát âm của ông xã Hà Hồ vẫn còn hạn chế. Dù vậy, đến lúc nịnh vợ thì netizen nhận thấy Kim Lý nói khá tròn vành rõ chữ. Bên dưới đoạn clip, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu mà Kim Lý dành cho vợ.

Kim Lý nói tiếng Việt phải cần chú thích, nhưng khi nịnh Hà Hồ lại tròn vành rõ chữ: Vợ rất giỏi, là số 1 - Ảnh 3.

Kim Lý trao nụ hôn cực ngọt với bà xã

Hà Hồ và Kim Lý nên duyên sau khi hợp tác trong sản phẩm âm nhạc Cả Một Trời Thương Nhớ của nữ ca sĩ phát hành vào năm 2017. Gần cuối năm 2020, sau khi hạ sinh cặp sinh đôi Lisa - Leon, Kim Lý chính thức cầu hôn Hà Hồ. Hiện tại, cả hai có cuộc sống viên mãn, vui vẻ bên các con. Một điều khiến khán giả thêm phần ngưỡng mộ Hà Hồ đó chính là cô may mắn khi có một người chồng tình cảm và tâm lý. Với con trai riêng của vợ là Subeo, Kim Lý luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và sự văn minh, tử tế ấy khiến khán giả càng thêm cảm tình với nam diễn viên.

Kim Lý nói tiếng Việt phải cần chú thích, nhưng khi nịnh Hà Hồ lại tròn vành rõ chữ: Vợ rất giỏi, là số 1 - Ảnh 4.

Hà Hồ đang có cuộc sống hạnh phúc bên Kim Lý và các con


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét