Kình ngư Ánh Viên diện áo dài thuyết trình Nghiên cứu khoa học về bơi lội, giành luôn giải Nhất

 

Ánh Viên mới đây đã tham gia một Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Thể dục Thể thao và để lại dấu ấn.

Ngày 19/5 vừa qua, VĐV bơi lội nổi tiếng Nguyễn Thị Ánh Viên đã có mặt ở Hà Nội để trình bày đề tài nghiên cứu khoa học tại Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học toàn quốc về lĩnh vực Thể dục Thể thao. Cô diện chiếc áo dài màu hồng nữ tính, thần thái tự tin, gương mặt tươi tắn lên thuyết trình về nghiên cứu của mình tại hội nghị.

Ánh Viên đã thực hiện đề tài trong lĩnh vực chuyên môn của cô là bơi lội, với nội dung: "Nghiên cứu một số biện pháp nhằm nâng cao hứng thú khi tập luyện môn bơi lội cho trẻ em 8-10 tuổi tại CLB Bơi lội Ánh Viên". Nghiên cứu của Ánh Viên nhận được đánh giá cao từ hội đồng chấm thi và cô đã giành được giải Nhất.

Kình ngư Ánh Viên diện áo dài thuyết trình Nghiên cứu khoa học về bơi lội, giành luôn giải Nhất - Ảnh 1.

Ánh Viên giành giải nhất nghiên cứu khoa học sinh viên về bơi lội (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ cảm nhận sau khi giành được kết quả như ý ở hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc, Ánh Viên cho biết cô sẽ cố gắng đem kết quả nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn giúp các em nhỏ học bơi tốt hơn.

Từ tháng 10/2021, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia tay đội tuyển bơi lội Việt Nam. Cô trở về làm một cô giáo dạy bơi với CLB bơi mang tên mình. Ánh Viên của hiện tại nhận được rất nhiều lời khen bởi thần thái tươi tắn, nhan sắc rạng rỡ. Trong sự nghiệp của mình, Ánh Viên đã giành tới 25 HCV SEA Games. Kình ngư người Cần Thơ mãi là nữ thần bơi lội trong lòng người hâm mộ với những cống hiến lớn cho thể thao nước nhà. Hiện tại, em trai Ánh Viên là VĐV bơi lội Quang Thuấn cũng đang tiếp nối bước đi của chị, thi đấu cho ĐT bơi lội Việt Nam.

Kình ngư Ánh Viên diện áo dài thuyết trình Nghiên cứu khoa học về bơi lội, giành luôn giải Nhất - Ảnh 2.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét