Mỹ Tâm khiến fan phấn khích với lịch ra mắt ca khúc liên tục vào mỗi tuần

 

Nữ ca sĩ sẽ phát hành những ca khúc mà cô đã thể hiện trong đêm nhạc online My Soul 1981 vào mỗi thứ 4 và chủ nhật hàng tuần trên YouTube và các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Sau thời gian nghỉ ngơi từ khi kết thúc bộ phim Người Giữ Thời Gian, mới đây, Mỹ Tâm đã chia sẻ một thông tin khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ phát hành những ca khúc mà cô đã thể hiện trong đêm nhạc online "My Soul 198" vào mỗi thứ 4 và chủ nhật hàng tuần trên YouTube và các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Tất cả đều là những ca khúc từng được nhiều khán giả yêu thích và nóng lòng chờ đợi để được nghe trọn vẹn.

Mỹ Tâm khiến fan phấn khích với lịch ra mắt ca khúc liên tục vào mỗi tuần - Ảnh 1.

Ca khúc đầu tiên mà Mỹ Tâm phát hành là một sáng tác của Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mang tên "Anh, thế giới và em". Đây là ca khúc từng khiến nhiều người đồng cảm với phần nội dung ca từ và âm nhạc gần gũi. Nhiều khán giả cho biết, giọng hát cảm xúc của Mỹ Tâm đã mang đến một trải nghiệm mới với bài hát này.

Trên trang fanpage, Mỹ Tâm cho biết, chuỗi ca khúc mà cô chuẩn bị ra mắt sẽ gồm những sáng tác giúp chữa lành những tâm hồn cô đơn đang muốn bước qua hai mùa mưa nắng.

Trước đó, Người Giữ Thời Gian đã nhận được sự ủng hộ và tình cảm của hơn hàng trăm nghìn khán giả trên khắp cả nước. Bộ phim đã mang lại cho người xem những cảm xúc tuyệt diệu và nguồn cảm hứng tích cực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống bằng âm nhạc và câu chuyện có thật của chính Mỹ Tâm khi thực hiện liveshow lớn tại sân vận động lớn nhất.

Mỹ Tâm khiến fan phấn khích với lịch ra mắt ca khúc liên tục vào mỗi tuần - Ảnh 2.

Trong buổi hẹn xem phim cùng khán giả trước khi bộ phim Người Giữ Thời Gian khép lại hành trình, Mỹ Tâm đã chia sẻ sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận của bộ phim cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Khi bắt đầu thực hiện bộ phim này, Tâm dự định dùng tất cả lợi nhuận của bộ phim để làm từ thiện. Bộ phim là một lời tri ân của Tâm đối với khán giả của mình, và Tâm xin nhận tiền vé của các bạn để giúp đỡ các em nghèo hiếu học và tặng học bổng cho các em. Đó là điều mà Tâm đã dự tính từ đầu, nhưng Tâm chưa công khai điều này, vì Tâm không muốn mọi người nghĩ rằng Tâm nói vậy để mọi người đi xem phim, như vậy sẽ không khách quan.

Tâm rất cám ơn sự yêu mến và tình cảm của các bạn dành cho bộ phim Người Giữ Thời Gian, Tâm hy vọng mình đã truyền tải được một cảm xúc, năng lượng hay động lực nào đó đến những bạn trẻ, hay những người đang mong muốn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và mong muốn tất cả chúng ta sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét