'Người ấy là ai' 2023: 'Cực phẩm' chuyển giới từ nữ sang nam gây sốt

NPAK – hay còn gọi là JYBB, đến từ xứ sở chùa Vàng cũng có màn lộ diện gây chú ý khi là người chuyển giới từ nữ sang nam.

Người ấy là ai mùa 5 trở lại với MC Trấn Thành và dàn cố vấn gồm: Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng và Rocker Nguyễn. Nữ chính Elli Gia có vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, sở hữu profile gây chú ý. Cô đang theo học lĩnh vực Graphic Designer tại Singapore. Elli Gia có tuổi thơ không mấy trọn vẹn khi bố mẹ không còn ở cạnh nhau, luôn hy vọng sẽ được đoàn tụ với mẹ.

Elli Gia chia sẻ về hoàn cảnh của bản thân.

Mẹ qua đời khi Elli Gia bước vào năm 3 đại học, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cô. Sau đó, Elli Gia vô tình cảm mến một người đàn ông trong công việc và sốc khi nhận ra người này đã có gia đình. Biết mình là kẻ thứ ba, Elli Gia chấm dứt và thuyết phục người đàn ông quay về với vợ dù họ đang gặp trục trặc. 

Trấn Thành chỉ ra cái sai lầm của Elli Gia: “Sai nhất là em làm người thứ 3, hệ lụy cho việc em đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong em, nhưng đứa trẻ đó không chịu lớn. Em phải học cách để có năng lượng độc lập, hiện nay năng lượng của em là vay mượn”.  Nam MC cho rằng, yêu cầu trong tình yêu của Elli Gia quá ít nên đối phương dễ dàng làm thỏa mãn cô. Châu Bùi và Tóc Tiên đều sốc và không chấp nhận chuyện làm người thứ ba nhưng ghi nhận nữ chính nhận ra sai trái và biết điểm dừng. 

Bai Long và Elli Gia.

Tập mở màn Người ấy là ai mùa 5 mang đến các chàng trai gồm: Bai Long, NPAK, Phú Nguyễn, Quốc Anh và Tiến Triển. Bai Long đến từ Singapore chính là chàng trai được Elli Gia trao hoa. Dàn cố vấn vui mừng khi nữ chính trao hoa đúng người. Bai Long cho biết: “Tên thật của tôi là Marc, tên thường gọi là Bai Long - Bạch Long Mã, như bạn thấy tôi mặc nguyên một trang phục màu trắng. Tôi sống ở Singapore và đến Việt Nam để làm việc, bởi vì tôi đang cộng tác với DJ Wukong”. 

 Phú Nguyễn (nam mặc áo khoác đỏ).

Tại vòng 2 của chương trình, nữ chính chọn Phú Nguyễn dừng cuộc chơi. Sau đó, Phú Nguyễn công khai mình thuộc cộng đồng LGBT và cho biết anh và Hùng Quý - người con trai đứng kế bên là anh em sinh đôi khác trứng. Cả hai đều thuộc cộng đồng LGBT. Nối tiếp bất ngờ, Phú Nguyễn công khai người yêu 8 năm của mình trên sóng truyền hình.

Anh bày tỏ với gia đình: “Mẹ ơi, con dù có thế nào đi chăng nữa, con vẫn là con trai của mẹ, và mẹ từng nói với rằng: Người ngoài nhận xét con như thế nào không quan trọng, mẹ mới là mẹ của con và mẹ tin tưởng tụi con”. 

NPAK

NPAK – hay còn gọi là JYBB, đến từ xứ sở chùa Vàng cũng có màn lộ diện gây chú ý. Anh là người chuyển giới từ nữ sang nam. Việc chuyển giới đã diễn ra được 10 năm, giọng nói mới chuyển đổi từ 3 năm trước.  Trấn Thành thắc mắc về vết xẹo lớn trên tay, NPAK cho biết đây là di chứng sau cuộc phẫu thuật chuyển đổi cuối cùng. Bác sĩ mở mạch máu dưới cánh tay để đưa hormone nam vào cơ thể anh. Trấn Thành và mọi người đều ngỡ ngàng khi "cực phẩm" trải qua quá trình chuyển giới rất gian nan.

NPAK trải lòng: “Từ lúc 6 tuổi, tôi đã mong muốn trở thành con trai. Tôi chưa từng chia sẻ nghiêm túc điều này với gia đình mình và họ chỉ nhận ra thông qua cử chỉ, lời nói của tôi”. Gia đình của NPAK đã từng muốn anh thay đổi suy nghĩ, trở về làm con gái nhưng mẹ anh nhận ra dù có thế nào, đó vẫn là con của mình. 

Vũ Hiền

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét