Shark Bình thông báo ly hôn

 

Shar Bình gây chú ý khi đăng tải bài viết dài nói về đời tư.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Shark Nguyễn Hòa Bình gây chú ý khi đăng tải bài viết dài chia sẻ về đời tư. Theo đó, nam doanh nhân cho biết đã chính thức ly hôn: "Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của toà án nhân dân quận Hà Đông".

Shark Bình thông báo ly hôn - 1

Shark Bình thông báo chính thức ly hôn

Shark Bình cũng bày tỏ thêm rằng nhiều người quen biết nhận xét anh là người kín đáo nhưng những ngày qua ồn ào đời tư khiến anh trở thành cái tên được dư luận quan tâm. Chính vì thế anh lên tiếng nói rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có: "Tôi rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên lụy, phải chịu tổn thương oan trái. Nhưng trước sau như một tôi tin rằng: Sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật, lẽ phải thì may mắn tốt đẹp ắt sẽ đến".

Shark Bình thông báo ly hôn - 2

Shark Bình thông báo ly hôn - 3

Shark Bình và diễn viên Phương Oanh thừa nhận hẹn hò từ hồi tháng 8/2022

Những ngày qua, Shark Bình trở thành cái tên nhận được nhiều chú ý của công chúng khi công khai chuyện hẹn hò nữ diễn viên Phương Oanh từ hồi tháng 8/2022. Tuy nhiên chuyện tình này nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng cho biết chị và Shark Bình vẫn còn hôn thú, trong khi anh khẳng định hai người đã ký đơn đồng thuận ly hôn từ ba năm trước.

Sau thời gian dài gây xôn xao, Shark Bình hy vọng sẽ khép lại những ồn ào và không còn ai bị liên lụy, tổn thương vì những lời công kích trên mạng xã hội.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét