Đạo diễn phim Việt có rating cao nhất nước nói lý do chọn Tường Vi đóng chính

 

Đạo diễn Võ Việt Hùng của phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai dành tặng Tường Vi nhiều lời khen.

Dù chỉ mới lên sóng nhưng phim truyền hình Hoa Hồng Cho Sớm Mai đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa Hồng Cho Sớm Mai đang là bộ phim sở hữu rating cao nhất nước, đạt khoảng 4,1 điểm, ngang bằng số điểm mà phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao (Thanh Hương, Thanh Quý đóng chính) có được.

Đạo diễn phim Việt có rating cao nhất nước nói lý do chọn Tường Vi đóng chính - Ảnh 1.

Đạo diễn Võ Việt Hùng

Hoa Hồng Cho Sớm Mai do Võ Việt Hùng làm đạo diễn, khai thác nội dung nữ tù làm lại cuộc đời sau 3 năm ngồi nhà giam vì tội lỗi đã gây ra trong quá khứ. Nhân vật chính của phim là Hằng (Tường Vi) - cô gái xinh đẹp, hiền lành, mồ côi. Một ngày nọ, khi đang đi trên đường cùng Thanh (Tim), Hằng đã vướng vào một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Kết quả, Hằng bị cho là đã lái xe tông chết người, sau đó, cô bị đi tù 3 năm.

Sau khi ra tù, Hằng chật vật làm lại cuộc đời. Bà con hàng xóm luôn xem thường, mắng chửi cô hết sức nặng lời. Lúc này, Hằng chỉ biết dựa vào người chồng sắp cưới là Thanh, tuy nhiên, Thanh đã phản bội cô để chạy theo Mỹ (Đàm Phương Linh). Chưa hết, dõi theo mạch phim, khán giả còn phát hiện ra bí mật chính Thanh là kẻ lái xe gây tai nạn rồi đổ tội cho Hằng. Từ đầu đến cuối, cô gái mồ côi tội nghiệp chỉ là người thế mạng.

Đạo diễn phim Việt có rating cao nhất nước nói lý do chọn Tường Vi đóng chính - Ảnh 2.

Tường Vi trong vai nữ tù làm lại cuộc đời sau khi bị bắt giam 3 năm

Nói về lý do chọn đề tài nữ tù làm lại cuộc đời, đạo diễn Võ Việt Hùng cho biết anh đã thấy rất nhiều trường hợp người lầm lỗi khao khát có được cơ hội để sửa sai. Anh tìm ra sự thiện lương trong họ và muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, góp phần làm cuộc sống bớt đau khổ hơn.

"Tôi chọn Tường Vi đóng vai Hằng bởi cô ấy lột tả được hình ảnh cô gái chịu thương chịu khó, vượt lên nghịch cảnh để làm lại cuộc đời. Tường Vi rất chịu hi sinh, ăn mặc đơn giản, nghèo nàn để hóa thân thành Hằng. Mọi người xem phim có thể thấy, Hằng khác Tường Vi ngoài đời thực, Hằng rất khổ chứ không phải kiểu sang trọng, thanh lịch. Tuy nhiên, tôi ghi nhận mọi sự cố gắng của Tường Vi, điều này cho thấy cô ấy rất thích vai diễn Hằng và sẵn sàng làm mọi thứ để Hằng thực sự xuất hiện trên màn ảnh", đạo diễn Võ Việt Hùng nói về Tường Vi.

Đạo diễn phim Việt có rating cao nhất nước nói lý do chọn Tường Vi đóng chính - Ảnh 3.

Nhân vật của Tường Vi có số phận khá bi thảm

Đạo diễn phim Việt có rating cao nhất nước nói lý do chọn Tường Vi đóng chính - Ảnh 4.

Từ nhỏ cô đã mồ côi cha mẹ, lớn lên lại yêu nhầm kẻ sở khanh

Đạo diễn phim Việt có rating cao nhất nước nói lý do chọn Tường Vi đóng chính - Ảnh 5.

Đạo diễn Võ Việt Hùng dành cho Tường Vi nhiều lời khen

Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Việt Hùng cũng chia sẻ về cảnh gây tai nạn giao thông là mấu chốt của bộ phim này. Anh kể: "Chúng tôi quay suốt đêm, từ 6 giờ tối đến 5 giờ sáng hôm sau mới hoàn thành. Chúng tôi phải tính toán kỹ thuật quay, góc máy để làm sao tạo cảm giác chân thực nhất. Ngoài ra, tôi còn cho cascadeur đóng thế diễn viên chính trong những đoạn nguy hiểm, khi mà 2 chiếc xe va vào nhau, nếu không làm cẩn thận dễ dẫn đến tai nạn. Cái khó của cảnh này là phải quay theo nhiều góc nhìn: Góc chính diện cho khán giả thấy sự thật diễn ra thế nào và góc nhìn dựa theo lời kể của nhân vật khác. Khi xem phim, khán giả sẽ nhận ra dụng ý mà chúng tôi đặt vào cảnh quay".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét