Bác sĩ chữa hiếm muộn bị nghi hẹn hò với chân dài quê Trà Vinh là ai?

 

Vị bác sĩ này gây chú ý khi từng gặp gỡ thân thiết với nhiều mỹ nhân Việt.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội với những video chia sẻ về sức khỏe, điều trị vô sinh hiếm muộn cho nhiều bệnh nhân.

Mới đây, video bác sĩ Cao Hữu Thịnh đi ăn tối với người mẫu Ngọc Trinh với hóa đơn hơn 100 triệu đồng, tại tòa nhà cao nhất Việt Nam đã hút sự chú ý của cư dân mạng. Cả hai tỏ ra thân thiết, không ngại chụp ảnh chung. Khán giả còn phát hiện trước đó họ từng dự chung nhiều sự kiện.

Các khoảnh khắc thân mật của bác sĩ Cao Hữu Thịnh với người mẫu Ngọc Trinh

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và bác sĩ Hữu Thịnh khiến nhiều người tò mò. Thậm chí không ít tin đồn cho rằng cả hai đang hẹn hò.

Trước các lời đồn đoán, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lên tiếng: "Tôi và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau thôi. Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì cũng không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt và xấu cả. Nếu bạn là người tốt thì mình nhìn cái tốt và chọn cái tốt của nhau để chơi. Ngọc Trinh phải công nhận là đẹp, giỏi, làm việc rất siêng năng và giàu có".

Đồng thời, vị bác sĩ này cho biết tình bạn với Ngọc Trinh được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau chứ không liên quan đến tiền bạc hay vụ lợi. "Tôi cũng không cần dùng Ngọc Trinh để nổi tiếng và cũng không có nhu cầu dùng Ngọc Trinh đánh bóng tên tuổi. Chỉ đơn giản bạn bè quý mến nhau thì chơi với nhau", anh bày tỏ.

Ngoài Ngọc Trinh, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt như Lệ Quyên, Sam, Á hậu Hà Thu, Trương Quỳnh Anh, Phương Trinh Jolie, Dương Khắc Linh, Đăng Khôi...

Bác sĩ chữa hiếm muộn bị nghi hẹn hò với chân dài quê Trà Vinh là ai? - 5

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh thân thiết với nhiều nghệ sĩ

Hồi tháng 3, bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Bà Nhân Vlog (tên thật Lê Thị Đức Nhân) nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Sau đó, Bà Nhân Vlog có buổi gặp gỡ truyền thông, nhiều lần cúi đầu xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh, thừa nhận bản thân sai khi có sự nóng vội, mất bình tĩnh trong quá trình “tìm con”. Đồng thời, nhà sáng tạo triệu view khẳng định ban đầu cô không nhắc tên bác sĩ, không có sự trao đổi để PR lẫn nhau.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét