Châu Tinh Trì làm bệ phóng cho loạt mỹ nhân đình đám, Thành Long lại trái ngược, vì sao?

 

Thành Long thành công với loạt phim hành động nhưng ông lại không hỗ trợ được mỹ nhân Cbiz nào bởi điều này.

Theo Sina, Thành Long đã phát biểu tại Liên hoan quốc tế đề cập đến việc tại sao nghệ sĩ kỳ cựu không thể tạo ra thế hệ diễn viên kế tục mình.

Các tác phẩm của nhiều đạo diễn lớn đã góp phần đưa tên tuổi của nghệ sĩ, đặc biệt là diễn viên nữ trở nên nổi tiếng. Ví dụ như Châu Tinh Trì giúp Huỳnh Thánh Y, Lâm Duẫn, Trương Bá Chi, Trương Vũ Kỳ... thăng hoa trong sự nghiệp. Thời gian gần đây Thành Long cũng giúp đỡ hai diễn viên nữ duy nhất là Trương Lam Tâm và Lâm Bằng. Qua nhiều tác phẩm, tên tuổi của hai nữ diễn viên này vẫn chưa đến gần hơn với khán giả.

Châu Tinh Trì làm bệ phóng cho loạt mỹ nhân đình đám, Thành Long lại trái ngược, vì sao? - 1

Theo Thành Long, để trở thành "đả nữ" như Dương Tử Quỳnh, Huệ Anh Hồng rất khó. Ông không thể tìm kiếm được nữ diễn viên hành động thực thụ. Ông thừa nhận sẽ khó có "Long nữ lang" giống Châu Tinh Trì.

"Để trở thành một diễn viên hành động, bạn phải có nền tảng về võ thuật, có bản lĩnh và khí chất khiến người xem tin phục. Thế nhưng hiện nay, các cô ấy không muốn học võ, không muốn trở thành ngôi sao võ thuật. Nếu là người đã nổi tiếng, họ sẽ không có thời gian để luyện tập. Với những diễn viên trẻ, họ biết rằng đi theo con đường này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, dính chấn thương liên tục, vì vậy đều muốn chuyển sang đóng phim nghệ thuật", Thành Long chia sẻ.

Châu Tinh Trì làm bệ phóng cho loạt mỹ nhân đình đám, Thành Long lại trái ngược, vì sao? - 2

Thành Long cũng nói thêm: "Tại các Liên hoan phim danh giá, giám khảo đều ưu tiên phim nghệ thuật, có chiều sâu, coi rẻ phim hành động. Không có giải thưởng cụ thể vinh danh các diễn viên thuộc thể loại phim này, cùng lắm là giải chỉ đạo võ thuật".

Thông qua Liên hoan phim của riêng mình, Thành Long muốn tri ân những diễn viên đóng thế, động viên các diễn viên võ thuật trẻ. Ông cũng khẳng định, dù công nghệ có phát triển, máy tính có thể tạo ra mọi thứ, nhưng phim của Thành Long luôn chú trọng đến yếu tố "thật". Nam diễn viên muốn tạo nên những tác phẩm hành động chân thật, sống động mà không phải là sản phẩm của công nghệ mô phỏng bằng máy tính.

Châu Tinh Trì làm bệ phóng cho loạt mỹ nhân đình đám, Thành Long lại trái ngược, vì sao? - 3

Sau hơn 50 năm, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao gạo cội, có ảnh hưởng của làng giải trí Hoa ngữ. Phim của Thành Long chinh phục khán giả bởi những pha võ thuật đẹp mắt cùng những tình huống hài hước, hóm hỉnh.

Bên cạnh điện ảnh Trung Quốc, ông còn góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh của Hollywood. Cát-xê của Thành Long khi tham gia Giờ cao điểm 3 hay Vua Kung Fu lên đến 15 triệu USD (348 tỷ đồng).  

Theo Sina, trung bình một bộ phim tại Trung Quốc mang về cho Thành Long khoản lương 12 triệu USD. Dự sự kiện giúp ông bỏ túi một triệu USD và các hợp đồng quảng cáo mang về cho ông khoảng 2-3 triệu USD (46-69 tỷ đồng). Năm 2020, Thành Long lọt top 10 nam diễn viên có mức cát-xê cao nhất với thu nhập 40 triệu USD (929 tỷ đồng). Tài sản ước tính của Thành Long là hơn 463 triệu USD (10.700 tỷ đồng). 

Châu Tinh Trì làm bệ phóng cho loạt mỹ nhân đình đám, Thành Long lại trái ngược, vì sao? - 4

Thành Long là một ông trùm bất động sản khi sở hữu nhiều căn hộ, biệt thự sang trọng trên khắp thế giới. Nam diễn viên sở hữu một căn hộ cao cấp giá 40 triệu NDT (138 tỷ đồng) ở Hàng Châu (Trung Quốc). Căn biệt thự này được trang bị nội thất nhập khẩu từ châu Âu với những ứng dụng phần mềm quản lý thông minh. 

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét