Chris Hemsworth thừa nhận đã "chán ngấy" vai diễn Thor

 

Chris Hemsworth cho rằng Thor cần sự thay đổi màu sắc mới để khiến anh cảm thấy hứng thú và muốn tiếp tục với vai diễn này trong tương lai.

Chris Hemsworth thừa nhận đã chán ngấy vai diễn Thor - Ảnh 1.

Chris Hemsworth lần đầu nhân vai nhân vật siêu anh hùng Marvel Thor vào năm 2011. Kể từ đó, nam diễn viên đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thể loại phim siêu anh hùng trong vai diễn Thần Sấm này. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn với GQ, nam tài tử thừa nhận anh đã "chán ngấy" việc trở thành nhân vật này.

"Tôi thích trải nghiệm này. Thor 1 và là sở thích của riêng Marvel, phần 3 và 4 lại mang cảm giác khác biệt. Và sau đó là Avengers, Lebowski Thor, Thor trong Infinity War và tôi nghĩ chủ yếu bản thân tôi cần tự làm điều gì đó khác biệt. Tôi thực sự chán ngấy nhân vật này khá nhanh sau vài năm đóng phim", Chris Hemsworth thừa nhận.

Khi nhắc tới việc liệu nam tài tử có tiếp tục đảm nhận vai diễn Thor hay không, anh cho rằng nhân vật này cần sự thay đổi mới, màu sắc mới để trở nên thú vị hơn.

"Nếu tôi định trở thành Thor một lần nữa thì nó phải khác biệt hoàn toàn", Chris chia sẻ, "Chúng tôi phải làm điều gì đó thật quyết liệt để giữ chân mọi người. Nếu không thì đó chỉ là sự mệt mỏi của những nhân vật cũ trong những bộ phim đó, bộ phim mà mọi người sẽ thốt lên rằng họ đã xem rồi".

Mặc dù vậy, Chris Hemsworth vẫn bày tỏ bản thân mong muốn được thử sức với những công việc khác trong thời gian tới. Có lẽ đây cũng là điều cần thiết để ngôi sao người Australia thoát vai Thần Sấm và thể hiện tài năng diễn xuất của mình nhiều hơn trong mắt khán giả.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét