Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui” trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

 

Tiếp nối thành công của 2 mùa thi trước, nhãn hàng Bia Lạc Việt thuộc SABECO đã chính thức khởi động chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao Của Mọi Cuộc Vui” mùa thứ 3 với chủ đề “Hát vang yêu thương” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui” trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng - 1

Thỏa sức ca hát với cuộc thi “Sao của mọi cuộc vui” với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Ca sĩ trẻ JayKii và Orange sẽ là nghệ sĩ đồng hành cho cuộc thi trực tuyến và đưa ra các đánh giá chuyên môn kết hợp với lượng bình chọn của khán giả để có thể tìm ra những giọng hát tiềm năng tại đêm Chung kết. Thông qua chương trình này, thương hiệu Bia Lạc Việt mong muốn truyền cảm hứng đến cho những người yêu âm nhạc tự tin toả sáng, sống lạc quan, yêu đời và kết nối trong mọi cuộc vui bằng những giai điệu đặc trưng đầy cảm xúc với con người, quê hương và đất nước.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui” trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng - 2

Nghệ sĩ trẻ Orange sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò là Ban giám khảo

Mỗi khi bạn bè hay người thân cùng ngồi xuống để kết nối, chuyện trò, tiếng hát luôn là chất xúc tác để khơi gợi, xoá tan đi khoảng cách và mang đến những năng lượng đầy tích cực. Thấu hiểu và mong muốn phát huy nét đặc trưng mang đậm bản sắc Việt này, Bia Lạc Việt - thương hiệu được tạo ra bởi người Việt dành cho người Việt, đã chính thức khởi động cuộc thi “Sao Của Mọi Cuộc Vui” mùa thứ 3 trên toàn quốc. Đây được xem là bước tiếp nối mạnh mẽ kế thừa trọn vẹn tinh thần và thành công của cuộc thi “Hát vang sảng khoái” năm 2021 và “Sao Của Mọi Cuộc Vui” mùa 2 năm 2022.

Mùa thi thứ 3 sẽ có chủ đề “Hát vang yêu thương” với mong muốn lan toả những giá trị tích cực, lạc quan đến với mọi người, từ đó khuyến khích sự tỏ bày cảm xúc của cá nhân mỗi người đến gia đình, bạn bè và lớn hơn nữa là quê hương, đất nước. Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 năm 2023 và kéo dài trong 2 tháng cùng 4 vòng thi theo từng chủ đề riêng biệt, lần lượt là Hát vang sao yêu mình (Vòng loại), Hát vang sao yêu người (Vòng tỉnh), Hát vang sao yêu quê hương (Vòng vùng) và Hát vang sao yêu Việt Nam (Chung kết).

Theo dự kiến, vòng loại diễn ra từ ngày 16 tháng 6 đến 07 tháng 7 năm 2023 với cả 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp để mọi thí sinh trên toàn quốc có thể đăng ký tham gia và tranh tài.

Với các thí sinh trực tuyến, người chơi sẽ trổ tài song ca ca khúc chủ đề “Sao Của Mọi Cuộc Vui” theo mẫu video sẵn có và đăng tải trên kênh TikTok hoặc Facebook kèm hashtag của chương trình. Điểm thi sẽ được căn cứ dựa trên tổng lượng bình chọn trên 2 kênh mạng xã hội và đánh giá của Ban giám khảo để có thể xác định top 50 cho vòng tỉnh.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui” trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng - 3

Các thí sinh rất hào hứng khi tham gia chương trình tại một số tỉnh thành

Với các thí sinh tham gia trực tiếp, người chơi có thể tham gia các hoạt động khởi động được tổ chức rộng rãi tại các điểm bán của thương hiệu Bia Lạc Việt trên 16 tỉnh thành tại miền Trung, Nam Trung Bộ, miền Đông, Sông Tiền & Sông Hậu để làm quen và nhận các phần quà giá trị. Ngay sau đó, họ có thể tham gia Vòng loại tại 16 tỉnh thành kể trên với một bài hát tự chọn để thể hiện tinh thần lạc quan. Điểm thi sẽ được căn cứ trên điểm số cả máy karaoke và nhạc sĩ uy tín đồng hành cùng chương trình, từ đó tìm ra Top 28 cho vòng tỉnh.

JayKii, nam ca sĩ được đông đảo khán giả mến mộ sau cuộc thi Vietnam Idol 2013 chia sẻ: “Mình đang rất nóng lòng đón chờ những giọng ca tiềm năng bước ra ánh sáng và khoe tiếng hát hào sảng, đầy năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Năng lượng và sự lạc quan ấy chính là điều cuốn hút và làm cho mình không thể nào bỏ lỡ Sao Của Mọi Cuộc Vui trong những mùa trước.”

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui” trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng - 4

Nam ca sĩ JayKii rất nóng lòng đón chờ những giọng ca tiềm năng bước ra từ chương trình

Với Orange, giọng ca của những bản hit đình đám như Người lạ ơi, Khi em lớn, Em hát ai nghe lại mong muốn “Tìm kiếm những giọng ca đầy cảm xúc, mộc mạc nhưng chân thành để lan toả giá trị tích cực và lạc quan mà thương hiệu cũng như mọi cuộc vui luôn hướng tới.”

Phát biểu về mong muốn của thương hiệu khi phát động mùa thứ 3 của cuộc thi, ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO cho biết: “Là một thương hiệu bia của người Việt, chúng tôi thấu hiểu và mong muốn tôn vinh, khích lệ những giá trị độc đáo mà mọi cuộc vui đều không thể thiếu - tiếng hát vang ca đầy lạc quan, yêu đời, giúp con người xích lại gần nhau và tốt đẹp hơn“Sao Của Mọi Cuộc Vui” chính là nơi hội tụ những con người như vậy, yêu thích và đam mê âm nhạc, sẵn lòng cất giọng để truyền đi những thông điệp gần gũi, chân thành và đi vào lòng người, từ đó giúp cuộc vui thêm trọn vẹn, phấn khởi.”

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét