Dàn diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 25 năm: Người "mất tích", người chiến đấu với ung thư

 

Bộ phim Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 đã lên sóng được 25 năm, cuộc sống của các diễn viên chính trong phim giờ đây đã thay đổi rất nhiều.

Bộ phim Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 lên sóng năm 1998 với 9 tập kể về câu chuyện 5 người bạn học cùng lớp có chung đam mê điều tra phá án: Minh tổ cú (Tuấn Long), Sơn sọ (Đức Thịnh), Quang sọt (Hàn Quang Tú), Sáng béo (Tùng Lâm).

Với sự thông minh, nhanh trí của mình, bộ 5 này đã giúp tìm ra nhiều khúc mắc, góp phần giữ gìn an ninh cho trường lớp và khu tập thể nơi mình đang ở. Bộ phim đã lên sóng 25 năm nhưng vẫn là kỷ niệm đẹp với nhiều khán giả.

Dàn diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 25 năm: Người mất tích, người chiến đấu ung thư - Ảnh 1.

4 diễn viên nhí làm nên thành công của Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 cách đây 25 năm.

Sau nhiều năm lên sóng, các "thám tử nhí" của Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 giờ đây đã thay đổi rất nhiều. Trưởng nhóm "đặc nhiệm" là Minh tổ cú do Tuấn Long đảm nhiệm.

Là nam chính, lại được giao vai trưởng nhóm cộng thêm nét diễn thông minh, linh hoạt, Tuấn Long trở thành diễn viên nhí sáng giá ở thời điểm bấy giờ.

Dàn diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 25 năm: Người mất tích, người chiến đấu ung thư - Ảnh 2.

Sau vai Minh tổ cú, Tuấn Long tiếp tục đóng phim nhưng hiện đã giải nghệ.

Sau vai diễn Minh tổ cú, Tuấn Long tiếp tục thử sức với điện ảnh thông qua một số bộ phim khác như: Bạn cùng lớp, Nhà có cánh cổng sắt... Tuy nhiên, đến năm 18 tuổi anh giã từ nghiệp diễn và công tác trong ngành công an. Đến nay Tuấn Long gần như không còn xuất hiện ở làng giải trí.

Sơn sọ là vai diễn của Đức Thịnh - "đàn anh" trong nhóm "thám tử nhí", anh lớn hơn cả nhóm 3 tuổi, lại có ngoại hình cao lớn hơn hẳn. Cũng nhờ vậy, Đức Thịnh đã khắc họa thành công hình ảnh Sơn sọ giỏi võ, điềm tĩnh của "đội đặc nhiệm".

Dàn diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 25 năm: Người mất tích, người chiến đấu ung thư - Ảnh 3.

Sơn sọ hiện tại đang chiến đấu với bệnh ung thư.

Sau bộ phim Đội Đặc Nhiệm Nhà C21, Đức Thịnh tham gia thêm một số phim khác nhưng chưa vượt qua được cái bóng của Sơn sọ. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực giải trí với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, MC... Anh là tác giả của ca khúc Trăm năm không quên do ca sĩ Quang Hà thể hiện khá thành công.

Đến năm 2020, Đức Thịnh phát hiện bị ung thư hạch giai đoạn hai. Kể từ đó tới nay, chàng "Sơn sọ" đã nhiều lần truyền hóa chất, quyết tâm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Trong thời gian điều trị, anh không chỉ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hỗ trợ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Trong số các diễn viên nam chính của Đội Đặc Nhiệm Nhà C21, ngoài Đức Thịnh còn có Hán Quang Tú (vai Quang sọt) vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh chàng Quang sọt thông minh, có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng nhanh nhẹn ngày nào giờ đây đã trở thành 1 diễn viên chuyên nghiệp.

Dàn diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 25 năm: Người mất tích, người chiến đấu ung thư - Ảnh 4.

Hán Quang Tú vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn.

Sau vai Quang sọt, Hán Quang Tú tham gia thêm nhiều phim truyền hình nổi tiếng: Của để dành, Lạc lối, Rừng đen... Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội loại xuất sắc vào năm 2018 và còn được giữ lại trường làm giảng viên. Hiện tại Hán Quang Tú vẫn tiếp tục tham gia các dự án phim ảnh, sân khấu phù hợp, anh cũng có cuộc sống riêng hạnh phúc.

Không như 3 anh chàng còn lại, Tùng Lâm lại "mất tích" hoàn toàn khỏi màn ảnh nhỏ kể từ sau vai diễn Sáng béo của Đội đặc nhiệm nhà C21. Từng gây ấn tượng với hình ảnh chàng béo ngộ nghĩnh, hay tự ái nhưng sau bộ phim này, Tùng Lâm không tham gia thêm bất cứ vai diễn nào khác.

Dàn diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 sau 25 năm: Người mất tích, người chiến đấu ung thư - Ảnh 5.

Sáng béo - Tùng Lâm hoàn toàn "mất tích" khỏi làng giải trí.

Nam diễn viên chia sẻ: "Lớn lên tôi thấy mình không còn duyên với nghệ thuật, cũng không còn thích đóng phim nữa nên không theo nghiệp diễn. Tôi đóng phim từ nhỏ rất nhiều nhưng Sáng Béo là vai diễn ấn tượng nhất".

Sau vai Sáng béo, Tùng Lâm tập Judo chuyên nghiệp trong 4 năm và giảm được hơn 20kg. Sau 4 năm theo đuổi bộ môn Judo, Tùng Lâm theo học chuyên ngành kinh tế tại Trung Quốc và trở về kinh doanh theo truyền thống của gia đình.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét