Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương

 

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương

LIÊN HOA, 19:32 22/06/2023
Nghe đọc bài
2:31
1x

Trước khi công khai tình cảm với ca sĩ Bùi Lan Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng vướng nghi vấn hẹn hò với dàn mỹ nhân này.

Ngày 20/6, Bùi Lan Hương khiến công chúng được phen xôn xao khi xác nhận hẹn hò đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Theo chia sẻ của Bùi Lan Hương, cả hai đã hẹn hò được 3 năm. Sau thời gian bí mật yêu đương, cặp đôi chênh lệch 11 tuổi chính thức công khai mối quan hệ.

Trước đó, vào tháng 4/2021, nam đạo diễn sinh năm 1978 từng hộ tống Bùi Lan Hương đến xem liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, do cả hai chưa công khai mối quan hệ, nữ ca sĩ sinh năm 1989 khá kín đáo khi đi cạnh bạn trai thế nên lúc đó có vẻ ít người nhận ra đây là một cặp đôi thực sự.

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương - Ảnh 2.

Bùi Lan Hương chia sẻ ảnh du lịch ngọt ngào bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương - Ảnh 3.

Cả hai đã hẹn hò được 3 năm và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự chúc phúc từ mọi người hậu công khai

Nguyễn Quang Dũng là đạo diễn có tiếng trong làng điện ảnh Việt. Những bộ phim làm nên tên tuổi của vị đạo diễn sinh năm 1978 có thể kể đến như: Nụ Hôn Thần Chết, Giải Cứu Thần Chết, Mỹ Nhân Kế, Tháng Năm Rực Rỡ, Tiệc Trăng Máu,.. . Ngoài vai trò là đạo diễn, anh còn là nhà sản xuất đứng sau các bộ phim với doanh thu kỷ lục như: Em Là Bà Nội Của Anh, Em Và Trịnh... Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng là gương mặt quen thuộc ngồi "ghế nóng" của nhiều chương trình.

Trước khi xác nhận hẹn hò với Bùi Lan Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều mỹ nhân. Nhưng để một lần chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ thì chưa. Theo đó, người được khán giả nghi ngờ nhiều nhất chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Không ngoa khi nói Thanh Hằng là "nàng thơ" của Nguyễn Quang Dũng, bởi lẽ nữ siêu mẫu xuất hiện liên tục các bộ phim đình đám của nam đạo diễn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến công chúng có quyền nghi vấn cả hai có tình cảm với nhau.

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương - Ảnh 4.

Siêu mẫu Thanh Hằng là "nàng thơ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Nói về nghi vấn tình cảm với Thanh Hằng, đạo diễn sinh năm 1978 từng úp mở: "Kể cả tôi có tình cảm với Thanh Hằng cũng bình thường, mà không thì cũng bình thường. Tôi nghĩ không nhất thiết phải là yêu đương, nhưng khi người ta có tình cảm thì làm việc với nhau sẽ tốt hơn. Vì đây là nghề thuộc về cảm xúc mà, nếu tôi chọn một diễn viên mình không ưa vào vai diễn do tôi tưởng tượng ra thì làm sao tôi có thể làm việc được".

Về phía Thanh Hằng, nữ siêu mẫu từng phản hồi trước truyền thông: "Tôi nghĩ 5 năm cho mối quan hệ không phải là quá ngắn. Chúng tôi vượt qua những điều mọi người có thể nghĩ cho một mối quan hệ nam nữ". Sau nhiều năm, cả hai vẫn giữ được sự thân thiết và đã tìm được "nửa kia" cho riêng mình.

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương - Ảnh 5.

Hiện tại, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thanh Hằng đều đã tìm được hạnh phúc riêng

Ngoài Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng có vướng tin đồn có tình cảm với ca sĩ Minh Thư và Khánh Thi. Tuy nhiên phía Minh Thư xác nhận cô và nam đạo diễn chỉ là bạn bè thân thiết, tìm đến nhau để trò chuyện vui buồn. Còn về trường hợp bị đồn đoán với Khánh Thi, đạo diễn phim Mỹ Nhân Kế từng lên tiếng phủ nhận.

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương - Ảnh 6.

Minh Thư xác nhận cô và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ là mối quan hệ bạn bè

Hồ sơ tình ái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước khi xác nhận hẹn hò ca sĩ kém 11 tuổi Bùi Lan Hương - Ảnh 7.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng lên tiếng phủ nhận có mối quan hệ đặc biệt với kiện tướng dancesport Khánh Thi


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét