Lý Nhã Kỳ phản hồi tin “giải nghệ, rút khỏi showbiz”

“Tôi từng uất ức khi bị hiểu lầm hay vướng những thị phi trên trời rơi xuống…”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Trong buổi trà chiều cùng đàn em Á hậu Thủy Tiên mới đây, Lý Nhã Kỳ cho biết từng “dở khóc dở cười” thời mới vào showbiz. Cô kể: “Tôi từng uất ức khi bị hiểu lầm hay vướng những thị phi trên trời rơi xuống. Tại sao mọi người nghĩ như vậy trong khi tôi không phải như vậy. Nhưng sau sự việc đó, tôi mới nhìn nhận lại bản thân, có thể cách mình giao tiếp, tiếp cận khán giả chưa đủ tốt, đủ chuẩn. Tôi điều chỉnh mình trước tiên. Tôi thấy sự khắt khe của công chúng sẽ giúp mình tốt đẹp hơn”.

Lý Nhã Kỳ khẳng định không bao giờ từ bỏ nghệ thuật

Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ từng nhiều lần đối diện với tin đồn rút khỏi showbiz. Người đẹp thẳng thắn cho biết cô sẽ hoạt động nghệ thuật đến khi nào… hết duyên. Sao phim “Gió nghịch mùa” nói: “Nghề chọn mình mà. Tôi không bao giờ từ chối những gì ông trời ban cho mình. Tổ nghiệp ban cho tôi sự duyên dáng để khán giả luôn nhớ tới mình. Tôi không bao giờ phủ nhận mình là nghệ sĩ hay chối bỏ danh xưng này khi mình đã thành công”.

Trao đổi với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm hiện tại cô muốn tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Còn việc sẽ rút khỏi showbiz thì cô chưa nghĩ đến.

Ngoài làm nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân, nhà ngoại giao. Do quỹ thời gian khá kín nên nữ nghệ sĩ cho hay thường sắp xếp các lĩnh vực hoạt động theo kế hoạch, phù hợp với từng thời điểm. Nếu khi có dự án phim, hoặc những hoạt động nghệ thuật thì cô sẽ dành thời gian nhiều hơn các lĩnh vực khác và ngược lại.

“Tôi đang phát triển thêm dự án kinh doanh trong các lĩnh vực khác ngoài bất động sản và kim cương. Tôi làm nghề không phải chỉ để nổi tiếng mà vì đam mê nghệ thuật và muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống, công việc mỗi ngày của mình. Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả. Với tôi thì doanh nhân, nghệ sĩ là hai cụm từ không thể thiếu trong mình vì tôi có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, cảm xúc và lãng mạn trong nghệ thuật và nó đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ của hôm nay", cô nói thêm.

Lý Nhã Kỳ phản hồi tin “giải nghệ, rút khỏi showbiz” - 3

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Mỹ nhân nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, Kẻ thứ ba... Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012. Cô cũng gây chú ý khi nhiều lần xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét