Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang

 

Show thời trang Giao hòa - Armonia của NTK Hoàng Hải diễn ra tại Venice, Italia với sự tham gia của dàn người đẹp như: Hoa hậu H'Hen Niê, Tiểu Vy, mẫu nhí Bảo Hà...

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 1.

BST “Giao hòa - Armonia” là tác phẩm kỳ công của “ông hoàng dạ hội” Hoàng Hải với các thiết kế được đính kết tỉ mỉ thể hiện rõ những cuộc “dạo chơi” của màu sắc, chất liệu. Show thời trang của NTK Hoàng Hải quy tụ những gương mặt nổi bật như Hoa hậu H’Hen Niê, Tiểu Vy, Thu Hoài, Hà Kiều Anh… Đặc biệt, mẫu nhí Bảo Hà cũng tham dự trình diễn và đồng hành cùng NTK Hoàng Hải trong chuyến lưu diễn này.

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 2.

Ở thiết kế đầu tiên, Bảo Hà diện trang phục áo dài tone màu trắng chủ đạo cùng các họa tiết xanh được đính kết ở phần tà, tay áo đầy ấn tượng. Sở hữu dáng vóc thon thả, mẫu nhí 1m68 đã nhận được sự chú ý của khán giả quốc tế tại show diễn.

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 3.

Bảo Hà tiếp tục diện áo cưới lộng lẫy mở màn cho màn trình diễn cuối show. Dù chỉ là mẫu nhí 14 tuổi nhưng khi khoác lên mình chiếc váy dạ hội, Bảo Hà vẫn rất nổi bật.

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 4.
Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 4.

H'Hen Niê và Tiểu Vy cũng xuất hiện tại show diễn khi đảm nhận những vị trí quan trọng. Cả hai lộng lẫy trong những chiếc váy dạ hội ôm sát.

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 5.

Kết màn, Bảo Hà sánh vai cùng các đàn chị H’Hen Niê, Tiểu Vy và Miss Universe Italy 2021 để chào kết cùng NTK Hoàng Hải.

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 6.

Được biết để hoàn thành tốt màn trình diễn, Bảo Hà đã dành nhiều thời gian cho các buổi tập luyện catwalk. Trước ngày trình diễn chính thức, Bảo Hà không khỏi lo lắng khi phải đảm nhiệm vai trò quan trọng trong show thời trang của NTK Hoàng Hải.

Mẫu nhí 14 tuổi Bảo Hà trình diễn cùng H’Hen Niê, Tiểu Vy trong show thời trang - Ảnh 7.

Bảo Hà tâm sự: “Em rất vui vì được đồng hành cùng chú Hoàng Hải trong chuyến lưu diễn này và được chú yêu thương khi được giao vai trò fist face màn diễn cuối. Tuy vậy điều này cũng tạo cho em rất nhiều áp lực. Em đã rất cố gắng với màn trình diễn ngày hôm nay vì đây là một show diễn rất quan trọng của NTK Hoàng Hải. Mong là phần thể hiện của em đã làm hài lòng khán giả yêu mến thời trang".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét