Nam rapper trẻ tài năng ra sao mà mời cả Đen Vâu xuất hiện trong MV mới?

Nam rapper trẻ tài năng ra sao mà mời cả Đen Vâu xuất hiện trong MV mới?

MINH KHÔI, 09:56 24/06/2023
Nghe đọc bài
2:44
1x

Sản phẩm mới nhất của nam rapper trẻ này đang nhận về những đánh giá tích cực của rap fan.

Mới đây, nam rapper Lil' Wuyn đã chính thức trình làng MV Mở Mắt kết hợp với Đen Vâu. Đây là ca khúc được Lil' Wuyn viết từ 3 năm về trước, và chính thức được ra đời rất ngẫu hứng trong dịp Lil' Wuyn trao đổi về âm nhạc với Đen Vâu. Mở Mắt là một track nằm trong album An của Lil' Wuyn - đánh dấu những suy niệm và góc nhìn của nam rapper về cuộc đời.

Mở Mắt được ghi hình tại khu vực hồ Trị An (Đồng Nai). Lil Wuyn cùng ê kíp đã làm việc dưới cái nắng nóng gay gắt để có những khoảnh khắc ấn tượng nhất, tận dụng được những vết nứt ở lòng hồ trong mùa khô hạn để tạo nên khung cảnh cho MV.

Current Time0:09
/
Duration4:20
HD
Auto

Lil Wuyn - Mở Mắt ft. Đen

Dù không quảng bá rầm rộ nhưng chất nhạc êm dịu, phần lời đầy suy tư đến từ 2 nam rapper đã giúp MV mang về hơn nửa triệu view chỉ sau hơn 1 ngày lên sóng, hiện đang giữ vị trí top 6 trending Âm nhạc. Rất nhiều lời khen ngợi đã được gửi đến Mở Mắt:

- Lâu lắm mới có 1 bài Rap không khoe khoang không flex, cứ nhẹ nhàng từng câu từng chữ đâm thẳng vào tâm hồn mình, không cần đọc lyrics vẫn hiểu ý nghĩa là gì. Respect LW và Đen.

- Loại nhạc chữa lành và chill như này, đã lâu không được nghe lại. Sự nhẹ nhàng của Lil Wuyn vẫn như thế kết hợp với lời và nhạc của Đen đây hoàn toàn là một phần thưởng cho một ngày mệt nhoài.

- Đoạn cuối: tâm hồn anh Đen đã trong xanh, còn tâm hồn của Hiếu vẫn còn cằn cỗi. Cảm nhận bài nhạc như 1 lời động viên chia sẻ của anh Đen dành cho Hiếu, và cái nhìn về cuộc sống của Hiếu khi lên nhạc thực sự quá hay. Sự kết hợp mình chờ đợi từ rất lâu, quá đã cái tai và tâm hồn.

Lil' Wuyn cũng trải lòng về màn kết hợp giữa anh và Đen Vâu: "Đen và Lil Wuyn đều đi lên từ con số 0, đều chọn thứ âm nhạc thô ráp, đều trải qua những giây phút khó khăn, chật vật trong cuộc đời - và chính những ngày tháng khó khăn đó đã tạo nên thứ âm nhạc của hiện tại. Sau khi bước qua khó khăn chúng ta chân quý hơn những gì của bây giờ, chúng ta có những bài học mà chỉ có trong lúc khó khăn chúng ta mới hiểu đươc và sống có trách nhiệm với chính mình với những sản phẩm âm nhạc mà mình làm ra".

Nam rapper trẻ tài năng ra sao mà mời cả Đen Vâu xuất hiện trong MV mới? - Ảnh 2.
Nam rapper trẻ tài năng ra sao mà mời cả Đen Vâu xuất hiện trong MV mới? - Ảnh 3.

Tài năng của Lil' Wuyn có lẽ đã thuyết phục được Đen Vâu để góp giọng lẫn xuất hiện trong sản phẩm Mở Mắt.

Lil' Wuyn tên thật là Trần Trung Hiếu, sinh năm 1995. Anh là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của netizen từ khi xuất hiện tại vòng casting Rap Việt mùa 2 cũng bởi anh chàng đã là một rapper nổi tiếng trong giới Underground. Điêu luyện trong lối gieo vần và đi flow chính là những điều mà các fan hay nhắc tới nam rapper cá tính này. Trong vòng 1, Lil' Wuyn là nhân tố khiến Karik - Rhymastic phải tranh giành dữ dội.

Ở vòng Bứt phá, Lil' Wuyn đã nhận được lời khen khi "kill con beat house" một cách xuất sắc. Ngay cả Karik cũng cho biết đây là thí sinh mà anh lo sợ học trò của mình gặp phải nhất. Nhiều người còn gọi anh chàng là "siêu quái vật", đặt nhiều kỳ vọng sẽ thành Quán quân Rap Việt mùa 2 làm rạng danh HLV Rhymastic. Thế nhưng, kết quả, Lil' Wuyn lại chỉ vào top 8 chung cuộc tuy nhiên anh vẫn là một rapper cực kì tài năng được giới Underground nể trọng.

Nam rapper trẻ tài năng ra sao mà mời cả Đen Vâu xuất hiện trong MV mới? - Ảnh 4.

Lil' Wuyn là một trong những "siêu quái vật" của Rap Việt mùa 2.

 https://kenh14.vn/nam-rapper-tre-tai-nang-ra-sao-ma-moi-ca-den-vau-xuat-hien-trong-mv-moi-20230624095305877.chn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét