Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo chấm thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”

 

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” chính thức được khởi động.

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam” là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025.

Cuộc thi đã được Ủy ban Nhân dân TP.HCM cấp phép (Số 953/UBND-VX- ngày 2/4/2021). Đây là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng ban tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường.

Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo chấm thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” - 1

Nhật Kim AnhĐặng Thu Thảo ngồi ghế nóng "Hoa hậu Môi Trường Việt Nam"

Ban tổ chức cũng vừa công bố dàn ban giám khảo cuộc thi gồm ông Nguyễn Trường Sơn (chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam), bà Bùi Ngọc Thu (ban đối ngoại cuộc thi), Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; Nhật Kim Anh, Hoa hậu Du lịch Diệu Linh và “Miss Eco Teen International” - Vũ Huyền Diệu.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức cho biết không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo chấm thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” - 2

Ban tổ chức cuộc thi muốn tìm kiếm người đẹp truyền cảm hứng về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước

Từ sân chơi này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người.

Bán kết “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” dự kiến diễn ra vào ngày 30/4, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 5/6, truyền hình trực tiếp trên VTV (Đài Truyền hình Việt Nam).

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét