NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen

 

Cải lương chi bảo NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận nhiều lời khen từ công chúng khi tung đoạn video clip quảng bá cho video ca nhạc (MV) Tia Sáng Cuối Cùng (The Last Light).

Tối 17-6, NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy cùng tung đoạn video clip ngắn đầu tiên nhằm quảng bá MV Tia Sáng Cuối Cùng. Mở đầu, nữ MC Liên Hà Trinh xuất hiện trong hình ảnh đang mang thai. Sau đó, hình ảnh NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy xuất hiện lạ lẫm giữa vũ trụ bao la.

Đạo diễn La Dung cho biết MV được thực hiện sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là lần đầu tiên đạo diễn thể nghiệm phương pháp này cho sáng tạo nghệ thuật kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới.

NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen - Ảnh 1.

NSND Bạch Tuyết luôn nỗ lực làm mới mình

NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen - Ảnh 2.

Bà là "Cải lương chi bảo"

NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen - Ảnh 3.

Rapper Wowy

NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen - Ảnh 4.

Tác phẩm giao thoa giữa cái đã có và cái mới của hiện tại

00:00:30

Đoạn video clip quảng bá MV "Tia Sáng Cuối Cùng"

Dự án này mang tinh thần cao của sự giao thoa thể nghiệm giữa cái đã có và cái mới của hiện tại để tạo nên một bức tranh đương đại riêng biệt, để thoả cảm xúc của người nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật cùng thời đại.

"Wowy và cô đã dành nhiều thời gian làm việc cùng NSND Thanh Hải - Cố vấn âm nhạc dân tộc Việt Nam và người bạn âm nhạc của Wowy là Phạm Hải Âu, nhạc sĩ sáng tác những ca khúc khải hoàn, để kết hợp tạo ra một bảng hòa âm phối khí thể nghiệm đầy thú vị " - Wowy tâm sự. Nam rapper nói thêm rằng đặt nhiều tâm huyết vào bài hát từ nhiều khâu.

Ngay sau khi đoạn video clip quảng bá được đưa lên YouTube, nhiều lời khen ngợi NSND Bạch Tuyết cùng Wowy xuất hiện. Nhiều khán giả bình luận: "Rất đặc biệt, hiện đại, truyền thống và huyền bí.. Cám ơn cô thật nhiều! Thành công đại thành công cô nhé!"; "Hàng hiếm của trăm năm sân khấu cải lương. Nghe cô phiêu thôi cũng đủ nổi da gà!"; "Một sự kết hợp độc đáo, tôi chờ đợi tác phẩm ra mắt công chúng"…

Ê-kíp "Tia sáng cuối cùng" quyết định thực hiện việc dịch lời của bài hát ra nhiều phiên bản ngôn ngữ khác, bao gồm Anh, Trung, Hàn. Tác phẩm ra mắt lúc 19 giờ ngày 19-6 trên tất cả nền tảng âm nhạc trong nước và quốc tế.

NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen - Ảnh 6.

NSND Bạch Tuyết và Wowy thu âm

NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận mưa lời khen - Ảnh 7.

Ảnh quảng bá MV

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét