“Ông hoàng dân ca” mất sạch tài sản ở thời đỉnh cao, cuộc sống giờ ra sao?

 

Ở đỉnh cao sự nghiệp, các sản phẩm âm nhạc của nam nghệ sĩ đều hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Khưu Huy Vũ là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc quê hương, trữ tình. Anh đã phát hành hơn 50 album online và từng được fan mệnh danh là “ông hoàng dân ca” khi các sản phẩm hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Năm 2018, Khưu Huy Vũ cùng đồng nghiệp Sơn Ca giành quán quân chương trình “Tuyệt đỉnh Song ca - Cặp đôi vàng”.

Mới đây, Khưu Huy Vũ có chuyến lưu diễn nước ngoài cùng các nghệ sĩ Thanh Hằng, Ân Thiên Vỹ, Lưu Chí Vỹ…“Tôi đã đi lưu diễn Đài Loan hơn 5 lần và lần trở lại nào tôi cũng được sống trong tình yêu thương của khán giả kiều bào”, anh chia sẻ.

“Ông hoàng dân ca” mất sạch tài sản ở thời đỉnh cao, cuộc sống giờ ra sao? - 1

Khưu Huy Vũ lưu diễn cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và Lưu Chí Vỹ

Có dịp hội ngộ nghệ sĩ Thanh Hằng, Khưu Huy Vũ dành nhiều sự trân trọng với đàn chị. “Tôi quan sát chị trên sân khấu và nhận thấy chị có kỹ năng giao tiếp hoạt bát, gần gũi, chân thành với khán giả. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng học hỏi theo chị thật nhiều để được sống bền lâu hơn trong lòng quý khán giả gần xa. Hơn thế nếu có dự án âm nhạc phù hợp tôi sẽ nhớ ngay và mời chị Thanh Hằng cùng tham gia”, anh chia sẻ.

Cũng trong dịp này, Khưu Huy Vũ hiếm hoi chia sẻ về thời đỉnh cao trong sự nghiệp và những vấp ngã trong quá khứ.

Anh kể: “Tôi từng vì quá 'cháy' với đam mê mà dồn hết tài sản dành dụm để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Mong cầu thì quá lớn nhưng thành quả thì ngược lại. Khi lượt view, sự ủng hộ của khán giả không như ý, tôi áp lực, lo lắng. Một thời gian dài, tôi cảm thấy không phải là chính mình. Để vượt qua, tôi may mắn có gia đình là chỗ dựa tinh thần. Những lời dạy của ông bà cha mẹ thì không bao giờ sai”.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Khưu Huy Vũ dần lấy lại tinh thần lẫn tình cảm của khán giả. “Ban đầu chỉ vài ca khúc được khán giả đón nhận nhưng điều đó cũng đủ làm cho tôi có thêm động lực cố gắng nhiều thêm nữa trên con đường mà mình đã chọn”, anh bộc bạch.

Hiện tại, Khưu Huy Vũ khá đắt show ở các tỉnh thành

Không chỉ đắt show ở các tỉnh thành, Khưu Huy Vũ còn là một trong những ca sĩ tích cực phát hành các MV ca nhạc. Vừa qua, anh ra MV “Hiếu đạo”, sáng tác Lạc Phong, được quay hình công phu và đặc biệt có sự tham gia diễn xuất của mẹ ruột.

Thời gian hiện tại 0:05
Duration 5:09
Đã tải4.89%

MV "Vợ tôi" - Khưu Huy Vũ

Một MV khác do Khưu Huy Vũ và Ngọc Hân song ca mang tên “Cô bạn miền tây” cũng được khán giả yêu mến. Gần nhất, “ông hoàng dân ca” ra mắt MV “Vợ tôi”, sáng tác Mạnh Quỳnh. Thông qua sản phẩm này, Khưu Huy Vũ muốn ca ngợi hình ảnh người vợ hiền không đòi hỏi cao sang, luôn chu toàn cơm nước, nuôi dạy con... Ca sĩ nói vui rằng hát bài “Vợ tôi" để mau… thoát ế.

“Ông hoàng dân ca” mất sạch tài sản ở thời đỉnh cao, cuộc sống giờ ra sao? - 5

Khưu Huy Vũ mời mẹ ruột đóng MV

Ở thời điểm hiện tại, Khưu Huy Vũ nói hài lòng với sự nghiệp nhưng vẫn cố gắng đổi mới tư duy liên tục để mang đến những sản phẩm hợp thời, chỉn chu đến khán giả. Ngoài ra, anh cũng không ngại tiếp thu những góp ý, khen – chê của mọi người để dần hoàn thiện bản thân. “Tôi luôn ghi nhận sự khắt khe, góp ý của khán giả vì đó chính là liều thuốc giúp tôi rèn giũa mình mỗi ngày trên con đường sự nghiệp”, anh nói thêm.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét