Phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đến tập cuối vẫn chưa thấy đời đẹp

 

Theo thông tin nhà sản xuất công bố trước đó, bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao kết thúc ở tập 30 vào tối nay (7/6). Tuy nhiên, bộ phim vẫn còn quá nhiều "nút thắt" không thể gỡ. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim có mở đầu tốt nhưng ngày càng "đuối".

Theo diễn biến tập mới nhất, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) phát hiện quý tử Thạch (Việt Hoàng) vay nóng để trả nợ. Thạch còn nhận tiền của người yêu (Hà Đan) để trả nợ. Vì việc này mà hai bố con Lưu bị bà Hòa mỉa mai, mắng nhiếc thậm tệ.

Phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đến tập cuối vẫn chưa thấy đời đẹp - Ảnh 1.

Hòa (Anh Thơ) không tiếc lời mắng nhiếc bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải) (Ảnh: CMH)

Trong giới thiệu tập 30 - tập cuối theo dự kiến, nhiều "nút thắt" trong phim vẫn chưa thể được tháo gỡ. Những tập gần đây, phim tập trung khai thác câu chuyện về món nợ của Thạch, tình cảm của cậu với Nga (Hà Đan).

Cụ thể, trong tập 30, nhóm đòi nợ đến tận xóm trọ để đòi tiền bố con Thạch. "Con trai ông vay nợ chúng tôi có giấy tờ đàng hoàng", một tên trong nhóm đòi nợ nói. Thấy nhóm đòi nợ "tóm" được Thạch, Điền liền cảnh cáo "bước chân vào xóm trọ này là không đâu". Lúc này, cả xóm trọ đồng lòng để cứu Thạch.

Phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đến tập cuối vẫn chưa thấy đời đẹp - Ảnh 2.

Trong tập 30, nhóm chủ nợ kéo đến xóm trọ đòi tiền bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải) (Ảnh: CMH)

Càng gần cuối phim khán giả đều mong chờ "quả báo" mà cậu em "trời đánh" của Luyến - Bát (Tuấn Anh) phải chịu. Tuy nhiên, dấu hiệu về việc này còn chưa xuất hiện, Bát vẫn tiếp tục gây chuyện.

Luyến (Thanh Hương) và Nghĩa (Thanh Dương) chia tay, chuyện tình cảm của cô và Lưu sẽ ra sao? Bình (Minh Cúc) thông báo với Điền (Tô Dũng) đã "dính bầu", cả hai có về chung một nhà?... là những câu hỏi vẫn chưa có lời đáp.

Phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đến tập cuối vẫn chưa thấy đời đẹp - Ảnh 3.

Khán giả luôn mong chờ cái kết có hậu của Lưu (NSƯT Hoàng Hải và Luyến (Thanh Hương) (Ảnh: CMH)

Không ít khán giả hoang mang khi phim có dấu hiệu kết thúc "lơ lửng". "Nếu để giải quyết vấn đề trong 1 tập cuối e hụt hẫng quá", "Phim có tên Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao mà đến tập 29 rồi vẫn chưa thấy cuộc đời đẹp", "Còn nhiều chi tiết dở dang như vậy làm thế nào để gói gọn trong tập cuối? Nếu gói gọn, cắt bớt thì chán", "Phim chưa đâu vào đâu hết cũng tiếc nhỉ"... là những bình luận về kết phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đến tập cuối vẫn chưa thấy đời đẹp - Ảnh 4.

Bát (Tuấn Anh) liên tục gây chuyện từ khi xuất hiện trong phim (Ảnh: CMH)

Nhiều người mong muốn bộ phim tiếp tục kéo dài số tập để gỡ được hết các nút thắt được đặt ra. Ngay từ khi mới phát sóng, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao dự kiến chỉ có 24, nhà sản xuất đã thông báo tăng thêm 6 tập so với ban đầu lên thành 30 tập.

Trước đó, diễn viên Minh Cúc (vai Bình) tiết lộ với Tiền Phong bộ phim có thể kéo dài hơn dự kiến để đảm bảo khai thác hết các câu chuyện được nhắc tới trong phim. Cô cũng cho biết thêm, càng gần cuối phim sẽ có thêm bi kịch để nổi rõ lên cái tên "Cuộc đời vẫn đẹp sao" của bộ phim.

Ngày 7/6, đại diện nhà sản xuất khẳng định với Tiền Phong chưa chốt số tập của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Tuy nhiên trên nền tảng số, nhà sản xuất vẫn chưa cập nhật tổng số tập của bộ phim.

Kể từ lên sóng từ ngày 3/4/2023, bộ phim luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Kịch bản gần gũi, diễn viên nhập vai, cách khai thác hài hước, nhẹ nhàng là những điểm cộng của phim. Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét