Phụ nữ tuổi trung niên cần làm ngay điều này để trẻ đẹp khiến chồng mê hơn

 

Các chuyên gia sắc đẹp đồng ý rằng mẹo chăm sóc da này rất tốt cho phụ nữ trên 40 tuổi.

Lăn kim tần số vô tuyến (RF) 

Nếu bạn chưa quen với các quy trình thẩm mỹ và cho rằng mọi thứ đều là botox hoặc chất làm đầy da (điều này có thể khiến bạn hơi sợ), thì đây là lời khuyên dành cho bạn: có rất nhiều cải tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn có thể xem xét để mang lại kết quả hoàn toàn tự nhiên. Lăn kim với huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) là một kỹ thuật tiên tiến mà các chuyên gia về da dựa vào để điều trị da lão hóa đồng thời giúp cơ thể bổ sung collagen của chính nó để có làn da trẻ trung hơn.

Phụ nữ tuổi trung niên cần làm ngay điều này để trẻ đẹp khiến chồng mê hơn - 1

Lăn kim vi điểm với PRP (phương pháp trích ly tiểu cầu) giúp cải thiện kết cấu của da như nếp nhăn, nếp nhăn, mụn trứng cá, sẹo, đầu đen, đầu trắng, lỗ chân lông, v.v. . Nó cũng giúp làm săn chắc và nâng da một cách tự nhiên. PRP kích thích sản xuất collagen, trong khi RF và lăn kim hoạt động trên kết cấu của da. Phương pháp điều trị lăn kim RF đã được FDA chứng nhận và cung cấp các kỹ thuật trẻ hóa da hiệu quả nhất, mang lại kết quả là làn da căng khỏe, tuyệt đẹp, lâu dài.” 

Lưu ý: không giống như một số loại laser nhất định chỉ được khuyên dùng cho làn da sáng hơn, lăn kim siêu nhỏ RF hoạt động trên tất cả các tông màu và loại da. Lăn kim RF ít xâm lấn hơn, thoải mái hơn và cần ít thời gian phục hồi hơn so với lăn kim truyền thống. 

Chi phí cho một phiên lăn kim RF có thể rất khác nhau, nhưng có giá khá cao khoảng 20 - 50 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu chăm sóc da của bạn, bạn cũng có thể cần một vài buổi để xem kết quả như mong muốn. Hãy nhớ rằng đây là một quy trình có một số rủi ro có thể bao gồm bỏng, để lại sẹo và vết lõm do kim tiêm, vì vậy điều cực kỳ quan trọng là bạn phải tìm đến những trung tâm làm đẹp có bác sĩ đạt chứng chỉ được đào tạo bài bản — chẳng hạn như bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hành nghề.

Thời gian phục hồi tương đối ngắn. Bạn có thể thấy một số mẩn đỏ, khô và bong da khi da lành lại, nhưng những vết đỏ này thường hết sau khoảng bảy ngày. 

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện quy trình chăm sóc da tại nhà vững chắc của mình (có thể bao gồm các sản phẩm như retinol, huyết thanh vitamin C và kem chống nắng - tất cả đều được khuyên dùng cho da lão hóa), hãy cân nhắc phương pháp điều trị bằng lăn kim tần số vô tuyến có thể tăng cường collagen, cải thiện làn da kết cấu — và có thể được thực hiện vào giờ nghỉ trưa của bạn. 

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét