Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn

 

Mối quan hệ giữa Quang Anh và Phương Mỹ Chi sau 10 năm khiến công chúng tò mò.

Năm 2013, Phương Mỹ Chi và Quang Anh đã trở thành 2 cái tên gây chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Khi đó, Quang Anh trở thành thành viên của đội HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, còn Phương Mỹ Chi lại chọn về với ca sĩ Hiền Thục. Qua quá trình nỗ lực, cố gắng và phát huy những thế mạnh riêng, Quang Anh đã chính thức đăng quang Quán quân của cuộc thi, "vượt mặt" Á quân là Phương Mỹ Chi.

Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn - Ảnh 2.

Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2013, Quang Anh "vượt mặt" Phương Mỹ Chi trở thành Quán quân cuộc thi

Sau khi cuộc thi kết thúc, Phương Mỹ Chi và Quang Anh đều có cho mình những hướng đi riêng. Trong khi "cô bé dân ca" vẫn hoạt động đều đặn, đi diễn ở nhiều nơi và tên tuổi ngày càng được đông đảo khán giả biết đến, thì chàng Quán quân năm nào quyết định hạn chế chạy show. Thay vào đó, Quang Anh tập trung cho việc học sau khi thi đỗ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cùng bước ra từ một cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện tại của Quang Anh và Phương Mỹ Chi có điểm trái ngược. Theo đó, ở thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi đã tìm được chỗ đứng và tệp khán giả riêng. Cô liên tục chạy show, ra mắt sản phẩm mới hay tham gia các chương trình truyền hình,... Về phía Quang Anh, anh có phần chật vật để tìm được hào quang xưa. Nam ca sĩ nâng cấp ngoại hình, ra mắt các sản phẩm nhưng không thể gây được tiếng vang. "Cái bóng" Quán quân quá lớn đã làm lu mờ sự nỗ lực của Quang Anh. Cho đến gần đây, khi quyết định đăng ký thi Rap Việt mùa 3, Quang Anh mới thật sự được ghi nhận khi mang đến màu sắc âm nhạc mới mẻ.

Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn - Ảnh 3.
Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn - Ảnh 3.

Sau cuộc thi, Quang Anh và Phương Mỹ Chi đều có những định hướng riêng

Dù đều lựa chọn những con đường khác nhau nhưng sau cuộc thi, Quang Anh và Phương Mỹ Chi vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Ở những dịp đặc biệt, cả hai luôn xuất hiện để ủng hộ nhau. Mối quan hệ của Quang Anh và Phương Mỹ Chi từng dính nghi vấn nghỉ chơi nhưng sau đó cả hai từng lên tiếng phủ nhận.

Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên thẳng thắn: "Hai đứa vẫn dành cho nhau sự quý mến, yêu thương như những ngày đầu nên mong mọi người đừng đẩy nó đi quá xa". Về phía Phương Mỹ Chi, cô cũng cho biết mình và Quang Anh vẫn luôn âm thầm quan tâm và theo dõi nhau đến bây giờ.

Gần đây nhất, khi Phương Mỹ Chi cho ra mắt sản phẩm mới, Quang Anh cũng đã công khai ủng hộ dự án của cô. Hay khi Quang Anh tái xuất ấn tượng tại Rap Việt mùa 3, Phương Mỹ Chi cũng không khỏi tự hào và chia sẻ: "Tự hào quá anh tôi - Nguyễn Quang Anh. Xúc động. 93% bình chọn từ khán giả, 4 lựa chọn từ huấn luyện viên".

Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn - Ảnh 4.

Quang Anh và Phương Mỹ Chi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn - Ảnh 5.

Cả hai luôn có mặt trong những dịp đặc biệt của nhau

Quang Anh - Phương Mỹ Chi sau Giọng hát Việt nhí: Cùng cuộc thi nhưng sự nghiệp hiện khác hẳn - Ảnh 6.

Quang Anh và Phương Mỹ Chi từng phủ nhận việc cạch mặt nghỉ chơi, cả hai vẫn luôn âm thầm ủng hộ nhau trên bước đường nghệ thuật


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét