Thi thể cầu thủ câu lạc bộ bóng đá trẻ Quảng Nam đang được đưa về gia đình

 

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, hiện thi thể của cầu thủ V.M.H. đang trên đường đưa về gia đình tại tỉnh Quảng Ngãi để lo hậu sự. Tinh thần của tỉnh Quảng Nam là chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để cùng với gia đình cầu thủ H. lo hậu sự.

Sáng nay (25/6), ô tô chở câu lạc bộ bóng đá trẻ Quảng Nam đã gặp tai nạn trên đèo Vi Ô Lắc giáp ranh giữa tỉnh Kon Tum và tỉnh Quảng Ngãi. Một cầu thủ đã qua đời, một số cầu thủ khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Tỉnh Quảng Nam tập trung hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về gia đình và cứu chữa các cầu thủ và cổ động viên bị thương sau vụ tai nạn.

Thi thể cầu thủ câu lạc bộ bóng đá trẻ Quảng Nam đang được đưa về gia đình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi kết thúc lượt đi Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2023 diễn ra trên sân Kon Tum vào chiều ngày 24/6, đội trẻ Quảng Nam lên đường trở về sân Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để chuẩn bị cho trận lượt về. Thời điểm 11giờ 30 phút ngày 25/6, khi xe chở các cầu thủ và cổ động viên câu lạc bộ trẻ Quảng Nam đi qua đèo Vi Ô Lắc, đoạn giáp ranh giữa huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum và huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi thì xe bị lật. Vụ tai nạn khiến cầu thủ V.M.H. tử vong, ngoài ra hai cầu thủ và một cổ động viên bị thương.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho hay, sau khi nhận được thông tin, ngay trưa nay 25/6, lãnh đạo sở đã cùng lãnh đạo Câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam đến hiện trường phối hợp cùng chính quyền địa phương xử lý vụ việc.

“Hiện thi thể của cầu thủ V.M.H. đang trên đường đưa về gia đình tại tỉnh Quảng Ngãi để lo hậu sự. Tinh thần của tỉnh Quảng Nam là chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để cùng với gia đình cầu thủ H. lo hậu sự. Lãnh đạo tỉnh sẽ vào tỉnh Quảng Ngãi để thăm viếng” - ông Hồng nói.

15 giờ chiều nay 25/6, 3 người bị thương sau vụ tai nạn lật xe đã được đưa về điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Hiện tình trạng sức khoẻ các nạn nhân đã tạm ổn, có thể xuất viện về nhà điều trị. Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã cử người có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi và chăm sóc người bị thương.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét