Trường Giang không còn gây tranh cãi khi tham gia chương trình thực tế

Trường Giang khiến Negav và Thuý Ngân xúc động khi chia sẻ 1 câu liên quan đến mẹ.

Trong chương trình thực tế Hành Trình Rực Rỡcác nghệ sĩ không chỉ cùng nhau thực hiện các thử thách để quảng bá văn hoá mà còn thường xuyên tâm sự và chia sẻ những câu chuyện đời sống.

Là "em út" trong nhóm 6 thành viên, rapper Negav được các anh chị chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt. Trong hậu trường của chương trình vừa được đăng tải, dân tình ngỡ ngàng trước những lời tâm sự của Negav với Thuý Ngân và Lê Dương Bảo Lâm.

Nam rapper cho biết chỉ học đại học được 2 tháng thì nghỉ do cảm thấy bản thân không hợp. Trong gia đình, Negav từng thường xuyên xảy ra bất đồng và cãi nhau với mẹ nhưng hiện tại đã thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Negav tâm sự: "Sóng gió, em có rất nhiều sóng gió. Học xong lớp 12 thì em học Đại học được 2 tháng vì em đi xa quá, đi học bị đụng xe 2 lần. Em đi học sớm, bạn em chở nhưng buồn ngủ quá nên bị té, còn lần sau thì em tự té. Sau khi bị té, em thấy mình không hợp học đại học nữa, nhưng đó là em chỉ kiếm lý do để nghỉ thôi. Lúc đó, em đã hẹn mẹ em ra cafe để nói chuyện. Mẹ đồng ý vì mẹ biết em không thích học đại học từ đầu rồi. Em đã cố gắng đi học nhưng không được nữa. Trong nhà, mẹ con em thật sự là không hợp nhau, cứ nói chuyện 10 câu là cãi lộn liền".

Nam rapper cho biết anh và mẹ không hợp nói chuyện với nhau

Khi nghe những lời chia sẻ của đàn em, Thuý Ngân đã đưa ra lời khuyên rằng bố mẹ đều yêu thương con nhưng cách thể hiện sẽ khác nhau. Đồng thời, nữ diễn viên mong đàn em dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm bố mẹ nhiều hơn.

Về phía Trường Giang, khi nghe câu chuyện của Negav, nam danh hài liền nói 1 câu khiến ai cũng xúc động. Cụ thể, Trường Giang nói: "Em biết sao em hay cãi lộn với mẹ em không, vì mẹ em còn sống đó. Anh nói nghiêm túc".

Ngay lập tức, Negav cũng đáp lại: "Chuyện này đã xảy ra với em vào 3 năm trước rồi, giờ em mới nhận ra và nghĩ không cần cãi ba mẹ để làm gì nữa. Dạo gần đây em chủ yếu dành thời gian cho gia đình".

Trước đó, Trường Giang nhiều lần vướng tranh cãi vì những phát ngôn liên quan đến đời tư đồng nghiệp, kém duyên khi tham gia các chương trình nhưng dạo gần đây, nam MC được khen ngợi vì có những thay đổi theo hướng tích cực. Dễ dàng nhận ra Trường Giang đã biết tiết chế, thay vì dùng những câu "cà khịa" thì chuyển sang thái độ biết thông cảm, động viên đồng nghiệp trước những vấn đề trong cuộc sống.

Trường Giang gây xúc động khi nhắc đến chuyện mồ côi mẹ từ nhỏ

Trước đây, Trường Giang từng tiết lộ về hoàn cảnh cơ cực sau khi mẹ đột ngột qua đời lúc anh mới 5 tuổi. Nam danh hài chia sẻ: "Ví dụ học buổi sáng thì buổi trưa về nấu cơm vì tôi không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều tôi sẽ đi (lượm) mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những tô bằng sành. Tôi làm tiếng này qua tiếng nọ, cứ 3 - 4 tiếng thì mới được 2 - 3 lít, rồi mình mang đi bán. Còn nếu hôm nào phải học buổi chiều thì sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đi học".

Trường Giang cho biết kỷ niệm duy nhất về mẹ đã bị mất trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, đây là điều khiến anh rất buồn: "Tôi muốn xem hình mẹ thì chỉ có thể xem hình đám ma thôi. Còn tấm hình duy nhất có chữ viết của mẹ tôi đã bị mất khi tôi đi Mỹ. Đó là tấm hình duy nhất có 4 chữ của mẹ tôi: Mùa xuân vui vẻ".

Trường Giang không còn gây tranh cãi khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 4.

Trường Giang từng trải qua giai đoạn đầy biến cố, khó khăn khi mẹ qua đời

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét