Tuấn Hưng ăn chay được 19 ngày, đấu giá vật phẩm gần 300 triệu

 

Tuấn Hưng và các nghệ sĩ biểu diễn tại đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Tri ân đời”.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “Tri ân đời” vừa diễn ra tại Hà Nội, quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia như Tuấn Hưng, Khắc Việt, Quang Lê, Hồ Trung Dũng, Duy Khánh, Lý Thu Thảo… Nhiều vật phẩm đã được quyên góp cho buổi đấu giá nhằm hỗ trợ những mảnh đời khó khăn. Đặc biệt, các ca sĩ tham gia biểu diễn không nhận cát-xê, góp giọng hát để lan tỏa những giá trị tích cực.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Tuấn Hưng thể hiện các bản hit quen thuộc như Phải chia tay thôi, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh. Anh chia sẻ: “Tôi vừa đáp chuyến bay từ Bhutan là đến thẳng đêm nhạc. Tôi ăn chay được 19 ngày, cầu sức khỏe cho gia đình. Tôi tham gia thiện nguyện để chia sẻ và lan tỏa yêu thương”.

Khắc Việt hát Yêu lại từ đầu và Chạy về nơi phía anh. Anh nói, hát thiện nguyện không lấy cát-xê, toàn bộ sẽ quyên góp cho chương trình và mong mọi người nhiệt tình tham gia đấu giá.

Hội thiện nguyện Từ Tô cùng các đơn vị đồng hành đã mang đến một đêm nhạc gây quỹ với nhiều cung bậc cảm xúc. Với sứ mệnh chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, chương trình đã thu hút nhiều khán giả đam mê âm nhạc cùng những doanh nghiệp, tổ chức với tấm lòng hảo tâm.

Đáng chú ý nhất trong sự kiện này, một thương hiệu đã tài trợ viên kim cương quý hiếm, với mã số cạnh tứ quý 6666, tỉ lệ được tìm thấy là 1/30.000 viên, sở hữu ý nghĩa phong thủy “Vượng phú quý – Đại cát – Đại lợi”.

Tuấn Hưng ăn chay được 19 ngày, đấu giá vật phẩm gần 300 triệu - 5

Khách hàng đấu giá thành công viên kim cương đặc biệt

Phiên đấu giá đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi. Vượt qua nhiều “ứng viên nặng ký”, một khán giả đến từ Bắc Ninh đã trở thành chủ nhân của viên kim cương đặc biệt với mức giá 120 triệu đồng.

Với nhiều vật phẩm đấu giá, chương trình đã thu về gần 300 triệu đồng. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Tây Bắc. Sau đêm nhạc, một chuyến đi từ thiện khác dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 tới, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm…

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét