Tuyển thủ Hoàng Thị Loan thần tượng Trần Mai Ngọc, VĐV giành HCV bóng bàn lịch sử cho Việt Nam

 

Tuyển thủ Hoàng Thị Loan tiết lộ hâm mộ Trần Mai Ngọc - nữ VĐV đem về HCV bóng bàn lịch sử cho Việt Nam.

Hậu vệ Hoàng Thị Loan và VĐV bóng bàn Trần Mai Ngọc có dịp gặp gỡ khi cùng đi nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội. Cả hai nữ VĐV đã có dịp trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau sau thành tích giành HCV tại SEA Games 32.

Sau cuộc gặp Hoàng Thị Loan chia sẻ:

"Hâm mộ em nó từ hồi còn bé tí, cao tới nách mình mà bây giờ em đã lớn quá vượt cả đầu mình rồi", Hoàng Loan nói về Mai Ngọc.

Tuyển thủ Hoàng Thị Loan thần tượng Trần Mai Ngọc, VĐV giành HCV bóng bàn lịch sử cho Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Thị Loan và Trần Mai Ngọc cùng đi nhận bằng khen (Ảnh: FBNV)

Hai nữ VĐV cũng sinh hoạt tại Trung tâm VĐV cấp cao Hà Nội. Tại SEA Games 32 Hoàng Thị Loan cùng đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV qua đó lập kỷ lục 4 kỳ SEA Games liên tiếp giành HCV. Trong khi đó Trần Mai Ngọc cùng người đồng đội của mình là Đinh Anh Hoàng xuất sắc đem về tấm HCV nội dung bóng bàn đôi nam nữ sau 26 năm cho thể thao Việt Nam.

Tuyển thủ Hoàng Thị Loan thần tượng Trần Mai Ngọc, VĐV giành HCV bóng bàn lịch sử cho Việt Nam - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của hai nữ VĐV (Ảnh: FBNV)

Tuyển thủ Hoàng Thị Loan thần tượng Trần Mai Ngọc, VĐV giành HCV bóng bàn lịch sử cho Việt Nam - Ảnh 3.

Anh Hoàng và Mai Ngọc giành HCV bóng bàn (Ảnh: Bon Bon)

Trần Mai Ngọc được đàn chị Hoàng Thị Loan yêu mến bởi sự lễ phép và tài năng. Không chỉ riêng Hoàng Thị Loan mà cô gái 19 tuổi cũng nhận được tình yêu và sự khâm phục của rất nhiều người hâm mộ Việt Nam.

Mới 19 tuổi nhưng ở Mai Ngọc là sự điềm tĩnh đến bất ngờ. Trở lại trận đấu chung kết giữa đôi nam nữ Việt Nam và Singapore tại SEA Games 32 có những thời điểm cặp đôi của Việt Nam ăn điểm Mai Ngọc cũng không ăn mừng, vươn lên dẫn trước cũng không bộc lộ cảm xúc. Chỉ đến khi đường bóng cuối cùng khép lại trận đấu người ta mới thấy cô gái sinh năm 2004 ăn mừng, nhưng cách ăn mừng của Mai Ngọc cũng bản lĩnh đến lạ thường.

Ít ai biết rằng phía sau sự điềm tĩnh, mạnh mẽ đó Mai Ngọc đã phải trải qua một tuổi thơ không mấy suôn sẻ khi mất đi tình yêu thương của cha. Cô gái quê Bình Dương cùng người chị em sinh đôi Trần Ngọc Ngà sống với đồng lương công nhân ít ỏi của mẹ, may mắn từ nhỏ đã bén duyên với bóng bàn và được CLB Hà Nội T&T thu nhận. Kể từ thời điểm đó là bước ngoặt tạo nên một nữ VĐV tài năng cho bóng bàn Việt Nam.

Tuyển thủ Hoàng Thị Loan thần tượng Trần Mai Ngọc, VĐV giành HCV bóng bàn lịch sử cho Việt Nam - Ảnh 4.

Trần Mai Ngọc với HCV SEA Games 32 (Ảnh: FBNV)

SEA Games đã khép lại, hiện tại Mai Ngọc đã trở về CLB để tiếp tục luyện tập. Phía trước còn cả một tương lai rộng mở, những giải đấu lớn hơn đang chờ nữ VĐV tài năng chinh phục. Trần Mai Ngọc cùng các VĐV của đội tuyển bóng bàn Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại thành phố Houston (thuộc tiểu bang Texas - Mỹ) từ ngày 3-18/6, theo lời mời chính thức của Hiệp hội bóng bàn người Việt Nam tại Mỹ. Đây được xem là đợt tập huấn chất lượng về chuyên môn để các VĐV Việt Nam rèn luyện hướng đến ASIAD 19 tại Trung Quốc.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét